Vì sao tủ lạnh không lạnh?

Vì sao tủ lạnh không lạnh?

Một số tủ lạnh sau khi dùng một thời gian sẽ gặp phải một số vấn đề như tủ không làm lạnh được dẫn tới thức ăn bị hư hỏng thì nghĩa là tủ lạnh của bạn đang “treo máy”. Nguyên nhân vì sao lại như vậy? Bạn nên tham khảo bài viết dưới đây từ các chuyên viên sửa tủ lạnh tại hà nội để biết thêm thông tin.

Nguyên nhân tủ lạnh không lạnh

thao lap dieu hoa tai ha noi

thao lap dieu hoa tai ha noi

+ Thứ nhất, có thể do cửa tủ lạnh không được đóng kín, viền cao su bị hở. Khi mở tủ lạnh lấy đồ ăn có thể bạn đã sơ ý không đóng chặt hoặc do hỏng, rách viền cao su nên cửa không đóng kín được. Những lí do này dẫn đến không khí lạnh trong tủ bị thoát ra ngoài và không làm lạnh được. Vì thế bạn cần cẩn thận hơn khi sử dụng, phải đóng kín cửa tủ, còn nếu do rách viền cao su thì bạn nên lien hệ ngay bên sua chua tu lanh tai Ha Noi để sửa chữa và thay mới.

+ Thứ hai có thể do bộ phận xả đá gặp sự cố. Khi bộ phận này ngừng hoạt động làm tuyết đóng lại quanh các bộ phận làm bay hơi, khiến các bộ phận làm lạnh tê liệt. Chú ý bạn phải thường xuyên vệ sinh tủ lạnh để các bộ phận hoạt động tốt và hiệu quả hơn.

+ Thứ ba, có thể do bộ điều chỉnh nhiệt độ của tủ bị lỗi. Điều này ảnh hưởng tới việc tủ lạnh không lạnh do hỏng hay mức nhiệt độ không đúng. Vậy bạn chỉ cần điều chỉnh lại nhiệt độ sao cho thích hợp, tủ sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Không quá khó để tìm ra nguyên nhân tủ lạnh gặp sự cố phải không? Từ đây bạn có thể phát hiện những lỗi đơn giản, có thể tự khắc phục hay những lỗi phức tạp để lien hệ với dịch vụ sua chua tu lanh tai Ha Noi và mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội và hà đông

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!