Vì sao điều chạy không mát

Vì sao điều chạy không mát

Trong quá trình sử dụng điều hòa,  bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề mà không biết lý do tại sao.Mà điều hòa lại bị như vậy . trong bài viết chuẩn bị  chúng tôi sẽ vì sao điều hòa không mát, để cho bạn, và người sử dụng điều hòa hiểu rõ hơn về miền tây lòng máy điều hòa Nhà bạn có thể mắc phải làm cho điều hòa chạy không mát .

xin giới thiệu qua về công ty : công ty chúng tôi là  công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Duyên Định. có trụ sở tại số 5 ngõ 46/ 52 đường Ngọc Hồi ,Hoàng Mai, Hà Nội. số điện thoại liên hệ 0989 784 787 hoặc 0466 825 943.

Vì sao điều chạy không mát

Vì sao điều chạy không mát

tất cả người dân sử dụng điều hòa, Hầu như tập trung vào những ngày mùa hè nóng nóng.Vào những ngày nóng nực như ở trên địa bàn Hà Nội nhiệt độ lên đến 40 độ C có lúc còn cao hơn 40 độ C. những lúc đó điều hòa Nhà bạn đã được chứng hoạt động nhưng không mát .Cho dù bạn đã sử dụng những loại điều hòa có tên tuổi  Daikin, Panasonic, Toshiba những điều hòa Nhà bạn vẫn bị như vậy.

Tương tự như vậy có nhiều khách hàng gọi đến công ty chúng tôi hỏi tại sao ngồi trong phòng điều hòa đặt chế độ 16 độ C nhưng vẫn cảm thấy nóng nực, mà chỉ thấy có gió nóng thổi ra từ điều hòa. điều hòa chạy nhưng không có tác dụng để làm lạnh.

Sau đây là những lý do điều hòa chạy không mát

1: Điều hòa do bị thiếu gas ,hết gas

  • Chính vì láy do trên mà làm cho điều hòa chạy những không mát,điều hòa có thể do bị rò rỉ mối hàn hay rắc co nối.Trong hệ thống gas trong cục nóng ở các điểm uốn cong hay các vẫn đề khác làm cho điều hòa bị thiếu.
  • Những phần lớn do quá trình lắp đặt hay tháo lắp điều hòa không được tốt gây lên điều hòa bị thiếu gas hay hết gas làm cho điều hòa chạy những không mát.

2: Do điều hòa bị hỏng tụ

  • Tụ máy nén có nhiệm vụ kích điện cho máy nén chạy những do lâu ngày bị yếu so với chỉ số ban đầu hoặc do đã hết dung lượng nên không có thể làm được chức năng của nó làm cho điều hòa hòa chạy mà không mát.

Những vần để trên bạn hãy gọi đến công ty TNHH điện lạnh Duyên Định chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!