Vì sao bạn nên mua 1 chiếc máy lạnh mới

Vì sao bạn nên mua 1 chiếc máy lạnh mới

Hiện nay có rất nhiều người chọn mua 1 chiếc điều hòa cũ thay vì những chiếc điều hòa mới trên thị trường vì nghĩ rằng chúng rẻ. Tuy nhiên đây là 1 sai lầm vì bạn không biết rằng những chiếc điều hòa cũ gặp rất nhiều trục trặc trong qua trình dùng. Hãy cùng xem bài viết dưới đây của các chuyên gia ngành thao lap dieu hoa tai ha noi để biết rõ hơn nhé.

tháo lắp điều hòa

tháo lắp điều hòa

Các lý do không nên mua điều hòa cũ

Điều hòa cũ rất tốn điện: Với các loại máy cũ thường được sử dụng gas R22 vừa gây tốn điện năng mà lại rất không thân thiện với môi trường. Khi áy bạn sẽ thấy choáng khi nhìn vào hóa đơn tiền điện nhà mình vì thấy nó cao hơn so với hàng tháng rất nhiều. Thay vì thế 1 chiếc điều hòa mới sử dụng loại gas 410A giúp bạn tiết kiệm tối ưu điện năng.

Chi phí bảo dưỡng điều hòa rất cao: Khi sử dụng những loại điều hòa cũ bạn sẽ thấy chúng thường xuyên hỏng hóc và bạn lại phải gọi thợ tháo lắp điều hòa tới sửa chữa gây tốn rất nheieuf chi phí mà điều hòa lại không hoạt động tốt nhất được.

Điều hòa mới giá rẻ: So với nhiều dòng điều hòa cũ thì các điều hòa mới giá không cao hơn là bao nhiêu mà sử dụng lại rất tốt và không phải bảo trỳ nhiều như điều hòa cũ. Đồng thời mẫm mã của chúng lại rất đẹp mắt và sang trọng, phù hợp với đa số các phong cách nội thất ngày nay.

Với những lý do mà các chuyên gia ngành tháo lắp điều hòa , mua bán điều hòa cũ tại hà nội đã nêu ở trên bạn còn muốn mua 1 chiếc điều hòa cũ nữa không? Hãy chọn cho mình 1 chiếc máy mới ưng ý và hợp túi tiền nhé.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!