Tủ lạnh với những công nghệ mới nhất hiện nay

Tủ lạnh với những công nghệ mới nhất hiện nay

Tủ lạnh là 1 thiết bị giúp bảo quản thực phẩm rất tốt và hiện nay khi được tích hợp các công nghệ hiện đại thì chúng còn tốt hơn gấp bội phần. Vậy những công nghệ đó là gì? Hãy cùng các chuyên gia ngành sua tu lanh tai ha noi tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ làm lạnh kép

Hệ thống làm lạnh kép này được tích hợp trên mẫu tủ lạnh 2 cửa và Side by Side, chúng gồm 2 hệ thống làm lạnh độc lập với 2 quạt gió riêng biệt giúp lan tỏa hơi lạnh đồng đều khắp các ngóc ngách của tủ thay vì loại tủ lạnh 1 quạt gió như trước đây. Công nghệ mới này giúp bảo quản thực phẩm được tốt hơn, giữ được độ ẩm tối ưu cho các loại rau củ không bị héo úa.

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết

tháo lắp điều hòa tại hà nội

tháo lắp điều hòa tại hà nội

Theo tìm hiểu của các chuyên gia ngành sua tu lanh thì rất nhiều gia đình đang sử dụng những dòng tủ lạnh cũ và thấy rằng chúng thường bị đóng tuyết, gây ra rất nhiều khó khăn cũng như hạn chế trong quá trình sử dụng như mất diện tích dự trữ thực phẩm hay tốn điện bởi những tảng băng dày. Bởi vậy công nghệ không đóng tuyết đã được sử dụng trong các dòng tủ lạnh mới hiện nay nhằm mục đích mang đến lợi ích tối ưu cho người sử dụng.

Công nghệ khử mùi

Khi dự trữ thực phẩm trong tủ lạnh, nhất là những loại thực phẩm nặng mùi như mít, sầu riêng,… thì chắc chắn chiếc tủ nhà bạn sẽ bị nhiễm mùi từ chúng. Hay những thực phẩm ôi thiu đã để quá lâu trong tủ lạnh mà bạn có thể đã bỏ quên. Những mùi hôi ấy luôn khiến bạn khó chịu, vì thế mà trên các loại tủ lạnh hiện nay đã được sử dụng công nghệ khử mùi rất tốt, vừa giúp bạn khử mùi lại vừa giúp cho bạn ngăn chặn được sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn.

Với ba công nghệ nổi trội của những dòng tủ lạnh thời thượng hiện nay đã được các chuyên gia ngành sua tu lanh cung cấp ở trên thì bạn hãy yên tâm bảo quản thực phẩm mà không cần lo lắng nữa nhé.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!