Tìm hiểu điều hòa âm trần ống gió

Tìm hiểu điều hòa âm trần ống gió

Công ty điện lạnh và dịch vụ bán điều hòa cũ tại hà nội Duyên Định chúng tôi với phương châm làm việc luôn luôn nỗ lực,yêu công việc,tiết kiệm,sạch sẽ,luôn đặt chữ tín lên hàng đầu,chân thực,đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy trong hệ thống trường của đất nước,giàu kinh nghiệm trong nghề.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về ngành lạnh như :tháo lắp điều hòa tại hà nội,sửa điều hòa tại hà nội,lắp đặt ống chờ cho các căn hô,biệt thự và rất nhiều dịch vụ khác nữa.Điều hòa âm trần ống gió giờ đang là hàng hot trên thị trường được ưa chộng lắp cho các căn hộ cao cấp hội trường,các tòa nhà,biệt thự,biệt thự liền kề…vậy để tìm hiểu thêm về điều hòa âm trần ống gió.

Khác với các dòng điều hòa khác thì luồng gió lạnh được thổi trực tiếp từ mặt lạnh ra thì điiều hòa âm trần ống gió được thôi từ mặt lạnh ra hệ thông ống gió và được chia thành nhiều ngả khác nhau đến cữa gió rồi mới đi ra làm mát không khí trong phòng.Ống gió mềm (ORD) dùng làm ống dẫn gió cho hệ thống thông gió, điều hòa không khí. Ống gió mềm nước ta chưa sản xuất được nhập khẩu và phân phối được bao bằng một lớp nhôm dày nhập từ Đài loan, Trung Quốc, Thái lan, Malaysia, Hàn quốc…. bên trong có lớp bông thủy tinh cách nhiệt dày 25mm có tỉ trọng 24Kg/m3 (hoặc loại có tỉ trọng 32Kg/m3) . Có nhiều quy cách từ Ø 100 –> 400mm, dài 8-10m/ống- Ống gió mềm có 2 loại : 1 loại có lớp Bông Thủy Tinh cách nhiệt và loại ống không có lớp Bông Thủy Tinh cách nhiệt.

bán điều hòa cũ tại hà nội

bán điều hòa cũ tại hà nội

+ Loại trơn không có bông thủy tinh cách nhiệt:

– Rộng: từ 10 đến 50 cm, có sức nén đến 90%, dài ống gần 10m. Nhiệt độ từ -30oC đến 100oC

+ Loại có lớp bông thủy tinh cách nhiệt tỷ trọng 22kg/m3 dày 25mm.

– Rộng từ 10 đến 45 cm. Phủ giấy nhôm mặt ngoài. Chiều dài ống 5 -> 10m. Nhiệt độ từ -30oC đến 110oC. Chịu áp : 250mmWG (+ ve) 25mmWR ( – ve)

Về nguyên lý làm việc thì cũng giống với các loại điều hòa khác chỉ khác nhau là được cấp luồng gió trực tiếp và gián tiếp.Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần lắp điều hòa âm trần ống gió chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật ham hiểu chuyên sâu về nguyên lý và lắp đặt máy.Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như tháo lắp điều hòa tại hà nội,sửa điều hòa tại hà nội,thiết kế hệ thống lạnh…

Hãy gọi cho chúng tôi công ty điện lạnh Duyên Định

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!