Thu mua đồ quán cafe giá cao

Thu mua đồ quán cafe giá cao

Xin giới thiệu : Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duyên Định

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ , thu mua đò quán café , Thu mua nhà hàng, Thu mua đồ văn phòng và gia đình …quan-cafe-nguyen-chat

Với vị thế là trọng điểm dân cư đông đúc , phát triển nhanh ở thành phố Hà Nội, các hoạt động kinh doanh dịch vụ ở thành phố Hà Nội có phần nhộn nhịp hơn các địa phương khác và tất nhiên, lĩnh vực thu mua đồ quán cafe giá cao nhanh chóng và trực tiếp cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Công ty chúng tôi thu mua đồ cũ Duyên Định sẽ là đơn vị tu mua quán café giá cao nhất trên địa bàn hà nội và tất cả các quận huyện lân cận.

Với nhân viên chuyên nghiệp , xe vận chuyển sẵn có nên khi khách hàng đã đồng ý bán đồ cho công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng dọn dẹp và vận chuyển ngay trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi cũng thanh toán 100% tiền khi đã thống nhất.

Còn khi khách hàng có nhu cầu mua đồ quán café bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng tìm đủ số lượng mà bạn cần phải sắm để mở quán cafe .Bạn sẽ lựa chọn đúng với phong cách mà quán café bạn chuẩn bị mở hay đã mở mà cần thêm đồ. Luôn cung cấp sản phẩm đang dùng tốt , đang dùng bình thường và đang còn hình thức.

Cơ sở ủy quyền thanh lý đồ cũ khu vực hà nội của công ty Duyên Định

Cơ sở chính : 282 kim Giang , Quận Hoàng Mai , Tp Hà Nội

Cơ sở 2 : 192 Lê Trọng Tấn , Quận Thanh Xuân , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 144 Phạm Văn Đồng , Quận Bắc Từ Liêm , Tp Hà Nội

Cơ sở 3 : 103 Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng ,Tp Hà Nội

Cơ sở 4 : 200 Quang Trung , Quận Hà Đông , Tp Hà nội

Cơ sở 5 : 162 Ngô Gia Tự , Quận Gia Lâm , Tp Hà Nội

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!