Thu mua đồ gia đình tại Hoàng Mai Hà Nội

Thu mua đồ gia đình tại Hoàng Mai Hà Nội

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ duyên định chuyên thu mua đồ cũ tại Hà Nội. Trung tâm chúng tôi chuyên thu mua các đồ cũ như điện dân dụng đo gia đình văn phòng khách sạn quán cà phê các nhà hàng. Ai có nhu cầu thanh lý lại đồ cũ đồ không dùng nữa hãy liên hệ trung tâm thu mua đồ cũ của Duyên định để được định giá với giá thành cao nhất Hà Nội hoặc quý khách trong quá trình kinh doanh nhà hàng quán cà phê khách sạn… không có lộc làm ăn buộc phải dừng hoặc xanh nhỡ hãy gọi chúng tôi 0989 1 4 2 4 1 5 để được thu mua hoặc sáng những đồ với giá cao nhất. Hiện nay công ty chúng tôi đã có gần 5 cơ sở nằm rải rác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận để phục vụ quý khách được nhanh nhất.

Thu mua đồ gia đình tại Hoàng Mai Hà Nội

Thu mua đồ gia đình tại Hoàng Mai Hà Nội

Chuyển nhà nên muốn thanh lý lại đồ gia đình

Bạn có nhu cầu chuyển nhà và muốn thanh lý lại đồ gia đình nhưng chưa biết tìm địa chỉ thanh lý đồ cũ đồ gia đình như thế nào bạn có thể tìm hiểu tới Trung Tâm đồ của Duyên Định để được tư vấn trực tiếp và gặp chuyên viên để nhận định giá trị đồ dùng của gia đình và được thu mua với giá cao nhất.

Chúng tôi thu mua tất cả các đội gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, bàn ghế tất cả các đồ gia dụng còn có thể tái sử dụng tôi đều thu mua cho gia đình bạn.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt điều hòa cũng nhớ sửa chữa các đồ gia dụng trong gia đình hãy gọi khi quý khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ cũ hoặc mua đồ cũ hãy liên hệ chúng tôi để được mua đồ cổ với giá cạnh tranh

hãy truy cập web : http://muadocu.net/thu-mua-do-cu-tai-ha-noi/

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!