/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Tháo lắp điều hòa treo tường

Tháo lắp điều hòa treo tường

Dự đoán xem mùa hè 2015 này có oi  bức như mùa hè năm vừa rồi không,có lẽ mọi người ai cũng đang dự tính mua sắm cho căn phòng nhà mình một cái điều hòa treo tường chuẩn bị cho mùa hè sắp tới.Bạn lắp mới hay là tân trang lại điều hòa bạn đang lo lăng đến mùa hè phải chờ xếp lịch của các công ty điện lạnh mà ngay bây giơ hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi Công Ty Điện Lạnh Duyên Định chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội các tỉnh thành lân cận.Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo ra từ các trường đại học danh tiến và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.Duyên Định là nơi cho mọi gia đình gửi gắm niềm tin.Chúng tôi thể hiện niềm tin đó bằng sự chuyên nghiệp_nhiệt tình_chất lượng_giá cả cạnh tranh với phương châm là việc là luôn đặt chất lượng khách hàng lên hàng đầu.

Nguyên tắc tháo lắp điều hòa treo tường

Tháo lắp điều hòa treo tường

Tháo lắp điều hòa treo tường

  1. Trước khi tháo điều hòa thì phải cho máy chạy thử và kiểm tra toàn bộ máy để dồn gas về cục nóng và dung khóa lục giác để khóa gas.
  2. Ngắt các nguồn điện rồi mới tháo cho an toàn
  3. tháo các đinh vít cố định giá cục nóng và cục lạnh dỡ mặt lạnh xuống và cục nóng,cuốn ống đồng,ống nước dây điện còn mới thì tái sử dụng
  4. Di chuyển đến nới cần lắp
  5. Chọn vị trí lắp phù hợp tránh xa các thiết bị nhiệt
  6. khoan lỗ bắt vít treo giá lên định vị cục nóng và cục lạnh nối hai cục lại với nhau băng ống đồng và dây dẫn nguồn điện
  7. kiểm tra nếu thiếu gas thì bổ sung thêm và cho máy chạy thử,công việc được hoàn thành.

Để có thêm cái điều hòa trong gian phòng của bạn mà bạn vẫn muốn gian phòng mình có tính thẩm mỹ thì hãy gọi cho chúng tôi Công ty Điện Lạnh Duyên Định để được phục vụ tốt nhất.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!