Tháo lắp điều hòa tại Quang Trung

Tháo lắp điều hòa tại Quang Trung

Vào hè việc người dân mua điều hòa trở nên một thị trường rộn dịp làm cho thợ tháo lắp điều hòa không tài nào phải chạy xô.

Tháo lắp điều hòa tại Quang Trung

Tháo lắp điều hòa tại Quang Trung

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Quang Trung do công ty điện lạnh Duyên Định triển khai đã đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.Đảm bảo uy tín cho tất cả khách hàng.

Với nhiều dịch vụ tại Quang Trung do công ty điện lạnh Duyên Định chuyên tháo lắp điều hòa đưa đến cho khách hàng.Với nhiều dịch vụ tốt như vậy công ty chúng tôi mỗi năm phục vụ trên 10000 khách hàng.Đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt.

Những lý do nên chọn dịch vụ của Duyên Định

  • Đối với thị trường điện lạnh thì công ty Duyên Định sẽ là đơn vị uy tín nhất tại khu vực hà nội và hà đông.Đảm bảo được dịch vụ tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo qua trường lớp và được công ty đào tạo thêm khi vào làm việc
  • Luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng,đảm bảo thời gian sửa chữa hay tháo lắp
  • Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ tết.
  • Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ chúng tôi,khi sử dụng dịch vụ tiếp theo sẽ được giảm giá 10 % đối với nhân công.
  • Công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ tại nhà ,như sửa điều hòa,sửa tủ lạnh,tháo lắp điều hòa,mua bán điều hòa cũ tại hà nội và còn nhiều dịch vụ khác.

Khi bạn có yêu cầu dịch vụ tại Quang Trung công ty chúng tôi sẽ đến ngay khi điện thoại kết thúc,còn đối với dịch vụ tại các quận huyện khác sẽ có mặt sau 30 phút.

Hãy gọi cho công ty điện lạnh Duyên Định chúng tôi theo số điện thoại 0989 784 787 để được phục vụ nhanh chóng nhất,bảo hành dài hạn nhất.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!