tháo lắp điều hòa tại quận hoàng mai

Tháo lắp điều hòa tại quận hoàng mai

Tháo lắp điều hòa là dịch vụ tháo điều hòa tại địa điểm này di chuyển đến địa điểm khác lắp đặt.Vì vậy khi quý khác hàng muốn tháo hay lắp điều điều cần đến dịch vụ chúng tối hiểu nhu cầu thiết yếu của người dân chúng tôi đã phát triển dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội,tháo lắp điều hòa tại hoàng mai là cơ sở của công ty điện lạnh Duyên Định chuyên cung cấp các dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa chữa điều hòa tại hà nội và các vùng lan cận.

Tháo lắp điều hòa tại quận Hoàng Mai hà nội tại đây chúng tôi chủ yếu phục vụ cho người dân đang sinh sống  ở hoang mai ,khi người dân nơi đây cần đến dịch vụ chỉ sau 20 dến 30 phút là chúng tôi có mặt tại nhà quý khác hàng để thục hiện dịch vụ.

Quy trình tháo lắp điều hòa

tháo lắp điều hòa tại hoàng mai

tháo lắp điều hòa tại hoàng mai

bước 1: tháo điều hòa

trước tiên bước tháo điều hòa quy trình tháo điều hòa chúng ta tiến hành như sau

bật máy chạy máy nén hoạt động thì chúng tiến hành khóa gas băng khóa lục giác chúng ta khóa đầu ti ống nhỏ trước sau 15s chúng ta khóa đầu ống hồi làm như vậy thì chúng ta hoàn toàn khóa đước gas an toàn và không bị hao hụt gas.

tiếp theo thì ngắt nguồn  điện và tháo điều hòa bằng các dung cụ như kìm,cờ lê,mỏ lết,chòng,touvits,dây bảo hiểm.

tiến hành tháo mặt nóng và mặt lạnh xuống và di chuyển đến cho lắp mới

bước 2: lắp dặt điều hòa

Lựa chọn vị trí lắp điều hòa phù hợp  vừa dễ dàng lắp đặt và tiện cho việc sau này tháo,sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa được dễ dàng và an toàn.

căn đo lấy vị trí khoan lỗ bắt vít cho giá cục nóng và cục lạnh

treo hau cục lên nối hai cục lại với nhau bằng ống đồng.dây điện,bà bắt ống nước từ mắt lạnh ra ngoài lưu ý khi bắt ống nước phải có độ dốc để nước ngưng chảy ra ngoài không tran ngước lại.

cho máy chạy và bổ sung thêm gas nếu thiếu.

Bạn hãy gọi cho chúng tôi khi cần tới dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hoàng Mai nhé.ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại hà nôi giá cao.

 

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!