Tháo lắp điều hoà giá rẻ

Tháo lắp điều hòa giá rẻ

Tháo lắp điều hòa của công ty điện lạnh duyên định là niền tin tưởng của mọi gia đình và các cơ quan.Để làm được điều này công ty Duyên Định không ngừng tìm học hỏi và mở nhiều cơ sở trên địa bàn hà nội.Ở thời điểm hiện tại công ty điện lạnh duyên định có trên mười cơ sở và hơn 50 nhân viên chuyên nghiệp.

Trụ Sở chính:105 Hoàng Văn Thái ,Thanh Xuân ,Hà Nội

Điện thoại :0989 784 787 – 0936 784 787

Tháo lắp điều hòa giá rẻ của công ty duyên định luôn đi cùng năm tháng.

Cách tháo điều hòa

Tháo lắp điều hoà giá rẻ

Tháo lắp điều hoà giá rẻ

  • Tìm hiểu địa hình của điều hòa ,cho điều hòa chạy chiều lạnh đến khi nào cục nóng chạy mình bắt đầu lên tháo nắp chắn ra ,rồi vặn chặt đầu đẩy của máy lại rồi chờ thêm một tí thời gian để máy chạy hồi ga về máy cho hết rồi mới khóa tiếp đầu hồi là được.Mình vào trong tắt điều hòa và đồng thời ngắt nguồn của máy.
  • Tiếp theo mình ra ngoài tháo rắc co và dây điện ra ngoài .Tháo bốn vít bắt chân giữ điều hòa rồi cho điều hòa xuống mặt đất làm sao không để máy va quyệt hay cà vào dàn của máy là được.Tháo chân giá mặt lạnh và cuộn tròn ống và cắt sát rắc co gần mặt lạnh rồi vào trong tháo mặt lạnh xuống.
  • Quá trình tháo điều hòa đã hoàn tất.

Quy trình lắp điều hòa

  • Lắp điều hòa phải là người thợ có chuyên môn mới lắp điều hòa sẽ không bị ảnh hưởng đến hoạt động sau này của máy.Khi lắp điều hòa bạn cần xem địa hình lắp máy làm sao cho hợp lý
  • Lắp điều hòa lên phải đảm bảo độ mát cho căn phòng ,phù hợp với căn phòng của ngôi nhà.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!