Tháo lắp điều hòa duyên định

Công ty chuyên tháo lắp điều hòa duyên định

Duyên định là một công ty chuyên tháo điều hòa tại hà nội với giá thành rẻ ,phục vụ nhanh chóng.Điều hòa là vật có thể di dời chuyển chỗ này sang chỗ khác.Khi tháo lắp điều hòa bạn phải biết địa điểm mình đặt máy như thế nào.khi lắp điều hòa nó sẽ chiếm đến khoảng 40% tuổi thọ cho điều hòa nhà mình ,nên khi tháo lắp điều hòa bạn hãy tìm cho mình một công ty chuyên về điều hòa để phục vụ cho gia đình nhà mình nhé.Duyên định luôn được tự hào là một công đứng đầu trong ngành tháo lắp điều hòa tại hà nội nên bạn hãy tin dùng dịch vụ của công ty.

Quy trình tháo lắp điều hòa duyên định

Tháo lắp điều hòa duyên định

Tháo lắp điều hòa duyên định

  1. Tiếp nhận ý kiến khách hàng
  2. Cho nhân viên đến trực tiếp nhà dân để khảo sát địa hình
  3. Báo giá cho khách khi đã khảo sát
  4. Khách đồng ý mới tiến hành tháo lắp máy

Cách Tháo lắp điều hòa duyên định

  1. Khi có khách gọi đến công ty điện lạnh duyên định sẽ cử nhân viên qua nhà khách khảo sát xong mình mới chuẩn bị đồ để làm, bắt đầu cho máy chạy chiều lạnh rồi khi nào cục nóng chạy mình mới lên khóa ga lại rồi mới tắt nguồn điện ,Bắt đầu ra cắt ống đồng và đây điện rồi cuộn tròn ống lại  làm sao không bị gập để khi lắp còn dùng lại.Khi mình đã cắt ống xong mình lên tháo cục nóng xuống và mặt lạnh rồi xếp gọn lại cho khách.
  2. Còn khi lắp mình nên chú ý xem địa hình đặt cục nóng làm sao cho thuận tiện sau này để bảo dưỡng và sửa chữa là điều rất quan trọng khi lắp máy,lắp máy xong mình phải lấy xà phòng kiểm tra máy có bị hở không.
  3. Khi bạn cần tháo lắp điều hòa hãy gọi cho công ty duyên định chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!