Tháo điều hòa nhanh

Công ty điện lạnh duyên định

chuyên tháo lắp điều hòa và dịch vụ tháo điều hòa nhanh

Điều hòa là vật dụng có thể di dời được nên việc tháo điều hòa nhanh được công ty duyên định được thiết lập để phục khách hàng nhanh có thể,không làm mất thời gian quý báu của khách,tháo điều hòa nhanh có rất nhiều ý nghĩa như tháo nhanh ,thủ tục tiếp nhận ý kiến khách hàng nhanh.Điều hòa được xem là vật không thể thiếu vào mùa hè,không cái gì làm nhiệt độ nhà mát nhanh như nó.nhưng cũng do như cầu cuộc sống việc tháo điều hòa đi chỗ khách vì cuộc điều kiện gia đình bị phải dọn nhà,phải thay đổi chỗ ở nên viêc tháo lắp điều hòa là việc không thể thiếu được,vậy nhà bạn đã có công ty nào tin cậy chưa nếu chưa có mình tự giới thiệu cho bạn công ty điện lạnh duyên định số điện thoại 0989 784 787.

Tháo điều hòa nhanh

Tháo điều hòa nhanh

Quy trình tháo điều hòa nhanh

  1. Tiếp nhận ý kiến khách hàng
  2. cho nhân viên qua nhà khách hàng khảo sát địa hình
  3. báo giá cho khách hàng
  4. khi làm khách phải đồng ý giá mới làm

Quá trình tháo điều hòa nhanh

  1. Khi tới nhà khách xem địa hình xong bạn cho máy chạy chiều lạnh đến khi nào cục nóng chạy mình lập tức lên khóa ga,khi khóa ga bạn cần phải chú ý khóa đầu đẩy trước mình mới khóa đầu hồi để cho máy chạy một tí mình mới khóa đầu hồi để máy thu hồi ga cho hết đã.khi khóa ga xong bạn vào trong tắt máy và nguồn điện ra ,Ra ngoài cho cục nóng lên tháo rắc co của hai ống ra ngoài lấy băng keo dán lại phòng bụi bẩn vào,tháo bốn vít chân ra rồi cho máy xuống đất cuốn ống đồng lại cho gọn vào trong tháo mặt lạnh và giá đỡ máy xuống nữa là được.
  2. tháo điều hòa nhanh của công ty duyên định bạn có thể học làm theo nhé nếu trong lúc tự tháo gặp khó khăn bạn hãy gọi cho công ty sửa điều hòa tại hà nội để được tư vấn.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!