Tháo điều hòa khu vực hà nội

Tháo điều hòa khu vực hà nội

Công ty chúng tôi luôn tháo lắp điều hòa tại hà nội và các điểm lân cận khác gần khu vực hà nội như Vĩnh Phúc,Gia lâm …Khi đến với công ty chúng tôi bạn được hưởng rất nhiều ưu đãi như vận chuyển miễn phí điều hòa sang chỗ lắp mới và còn được bảo dưỡng miễn phí.Khi bạn tháo lắp điều hòa với công ty điện lạnh duyên định bạn được tư vấn cách khắc phục máy hỏng mà không cần gọi đến thợ.

Tại sao bạn lại chọn Tháo điều hòa khu vực hà nội của chúng tôi

Tháo điều hòa khu vực hà nội

Tháo điều hòa khu vực hà nội

  1. Khi bạn đến với chúng tôi bạn luôn nhận được sự hài ý đối với nhân viên của chúng tôi.
  2. Giá cả công ty đưa ra cho việc tháo lắp điều hòa rất ưu đãi
  3. Được vận chuyển miễn phí cho dù xa hay gần

Cách tháo điều hòa như thế nào ?

  1. Bạn là người chưa bao giờ tháo điều hòa,hay chưa bao giờ sờ tới điều hòa mà giờ bạn muốn tìm hiểu cách tháo điều hòa hay lắp điều hòa duyên định sẽ chỉ cho bạn và các bạn đọc hiểu thêm về điều hòa và cách tháo máy
  2. Khi bạn muốn tháo điều hòa ra mà không hề bị mất một psi ga nào bạn hãy làm theo cách của duyên định nhé.Trước tiên bạn hãy cho máy chạy chiều lạnh ,đến khi nào thấy điều hòa thổi ra giá lạnh bạn bắt đầu ra ngoài dàn nóng ,mở nắp đậy của chỗ vặn rắc co khóa ga rồi lấy lục giác chọn sao cho vừa với khích cỡ rồi vặn chiều mình gọi cho dễ hiểu là đầu ống bé của ống điều hòa lại,cho đến khi máy chạy thêm một tí rồi vặn tiếp đầu ống lớn lại rồi mới vào trong tắt máy.Bắt đầu mình tháo ống rồi cuộn tròn lại rồi tháo máy xuống.Thật dễ hiểu phải không các bạn .Các bạn hãy đọc và làm theo nhé.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!