Tại sao chiếc điều hòa của bạn lại phát ra những tiếng kêu kì lạ

Tại sao chiếc điều hòa của bạn lại phát ra những tiếng kêu kì lạ

Khá nhiều khách hàng gọi đến dịch vụ thao lap dieu hoa tai ha noi vì cùng chung hiện tượng. Đó là chiếc điều hòa của họ phát ra những tiếng ồn kì là không rõ nguyên nhân. Vậy đâu mới là nguyên nhân của hiện tượng này? Hãy cùng chúng tôi phân tích nguyên nhân và cách khắc phục của hiện tượng này nhé

Nguyên nhân của hiện tượng trên

Nếu chiếc điều hòa của bạn gặp phải tình trạng trên thì rất có thể chiếc điều hòa đang bị thừa gas, có chi tiết bên trong máy nén gặp trục trặc hoặc có sự tiếp xúc của các ống với nhau hoặc các ống đến vỏ máy hoặc chỉ đơn giản là các bu long ốc vít bị lỏng chưa được xiết chặt. Các hiện tượng này còn có thể do máy đã lâu chưa được vệ sinh, thao lap dieu hoa dẫn đến tình trạng trên.

bán điều hòa cũ tại hà nội

bán điều hòa cũ tại hà nội

Cách khắc phục

Đầu tiên bạn nên xem xem nguyên nhân dẫn đến tình trạng của bạn rơi vào một trong những nguyên nhân nào nêu trên. Nếu do thiếu gas hoặc hỏng block thì nên gọi thợ đến để khắc phục, đồng thời cũng nên kiểm tra xem quạt gió có hoạt động tốt không? Cũng nên lưu ý rằng trong quá trình thao lap dieu hoa cũng nên ưu tiên đặt giàn nóng ở nơi mát mẻ tránh ánh sáng chiếu trực tiếp.Bên cạnh đó nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy định kì. Còn nếu sau khi đã cố gắng khắc phục mà những tiếng ồn kì lạ này vẫn xuất hiện mà không rõ nguyên nhân thì bạn nên gọi cho trung tâm sửa chữa điện lạnh để có được sự trợ giúp đắc lực nhất.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!