Sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội

Thói quen dùng tủ lạnh không đúng cách là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thiết bị hỏng hóc và gặp sự cố. Đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng khi mà tần suất sử dụng tủ lạnh của con người tăng cao. Hiểu được điều đó cộng thêm kinh nghiệm sửa tủ lạnh suốt nhiều năm qua, điện lạnh Duyên Định đã mở thêm rất nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội chuyên nghiệp

 

Dịch vụ sửa tủ lạnh của Duyên Định

Là một trong số những trung tâm có thâm niên hoạt động lâu năm tại Hà Nội, điện lạnh

Duyên Định đã và đang dành được niềm tin của khách hàng. Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh bị đóng tuyết, tủ lạnh hỏng block, tủ lạnh chảy nước… Thêm vào đó, chúng tôi còn nhận bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh tủ lạnh trên địa bàn hà Nội. Điện lạnh Duyên Định xin cam kết tất cả mọi linh kiện thay thế đều được nhập từ nhà sản xuất chính hãng, không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành dài hạn cho mỗi dịch vụ, nếu như tủ lạnh sau khi sửa mà không được như đã cam kết chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí sửa chữa cho khách hàng. Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm trên, trung tâm điện lạnh Duyên Định còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và đã tốt nghiệp ở các trường đại học điện lạnh uy tín ở Hà Nội.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh trung tâm điện lạnh Duyên Định còn nhận sửa chữa, bảo

dưỡng, bảo trì tất cả các thiết bị điện lạnh trên địa bàn Hà Nội. Chỉ cần một cú điện thoại thôi chúng tôi sẽ có mặt ở bất cứ địa điểm nào mà bạn muốn. Vậy, còn băn khoăn gì nữa hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi khi các bạn cần nhé. Hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!