Sửa tủ lạnh tại hoàng mai

Công ty điện lạnh duyên định

chuyên Sửa tủ lạnh tại hoàng mai chuyên nghiệp

Sửa tủ lạnh tại hoàng mai

Sửa tủ lạnh tại hoàng mai

Tủ lạnh không thể thiếu cho các hộ dân của chúng ta,dù là đang sinh viên hay người đi làm đều cũng sắm cho mình bột cái tủ lạnh.Tủ lạnh được xem là cái kho chữa đồ không làm cho các thứ thức ăn hay đồ uống để được lâu hơn mà vẫn tươi ngon,Tủ lạnh dùng một thời gian cũng thường bị hỏng nên gia đình mình đã tìm được cho mình một công ty chuyên trụ sở tại hoàng mai chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội chưa, nếu chưa mình giới thiệu cho bạn một công ty chuyên sửa tủ lạnh và sửa điều hòa nên mình đã chọn công ty này khi gia đình mình ,giá cả của công ty này rất hợp lý không như các công ty khác luôn nói hay nhưng làm lại ngược lại.Để nâng cao dịch vụ sửa tủ lạnh duyên định đã có thêm rất nhiều chi nhánh trên địa bàn hà nội để thuận tiện cho khách hàng không phải chờ quá lâu khi gọi sửa chữa,đặc biệt hơn ở hoàng mại duyên định có hai cơ sở nên khi gọi là có ngay,chế độ bảo hành của công ty khi thay linh kiện chính hãng có bảo hành 6 tháng cho mỗi linh kiện.khi cần hãy gọi cho duyên định nhé theo số điện thoại 0989 784 787.

Quy trình Sửa tủ lạnh tại hoàng mai

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
  2. cho nhân viên tới nhà khách
  3. kiểm tra tình trạng máy rồi báo giá cho khách
  4. khách đồng ý mình mới làm

Cách Sửa tủ lạnh tại hoàng mai

  1. Nếu tủ lạnh nhà bạn không chạy bạn có thể kiểm tra xem đường điện vào có bị sao không,đã cắm điện chưa nếu chưa mình căm điện vào là được.
  2. Tủ lạnh chạy mà không làm được đá mới có nhiều nguyên nhân ,do tủ chết con âm cũng làm cho tủ không làm được đá quạt hư cũng bị vậy mình thay mới là được.
  3. Ngoài việc sửa tủ lạnh tại hoàng mai duyên định còn làm thêm tháo lắp điều hòa tại hà nội và các dịch vụ khác.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!