sửa tủ lạnh

Công ty điện lạnh Duyên Định

Chuyên sửa chữa điều hòa và  dịch vụ sửa tủ lạnh

Duyên Đinh chuyên nhận sửa chữa các tủ lạnh loại 90 lít,180 lít và các hãng lg,funiki…trên địa bàn hà nội.Chuyên nhận làm và bảo hành các tủ đông ,kho lạnh cho các nhà hàng lớn nhỏ .

Hãy gọi cho duyên Định để được phục vụ và tư vấn

Công ty tnhh điện lạnh duyên định

  • hotline:D Đ 0989 784 787 hoặc điện thoại bàn 0466825943
  • phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ tết

    sua tu lanh

    sua tu lanh

Một số lưu ý khi sửa tủ lạnh

Trên thị trường hà nội có rất nhiều công ty nhận sửa tủ lạnh những để tìm được một công ty chuyên nghiệp sửa tủ lạnh là điều rất khó,nên khi gọi thợ đến sửa mình phải nghiên cứu kỹ không nên gọi đại một công ty nào đó mình chua bao giờ sử dụng dịch vụ.

Khi gọi cho công ty đến sửa tủ lạnh bạn sẽ nhận được giấy bảo hành có trụ sở tin cậy,khi bạn gọi cho công ty duyên định bạn sẽ có cơ hội bảo dưỡng sửa tủ lạnh miễn phí khi đã sửa xong.

Tại sao lại phải sửa tủ lạnh

Có rất nhiều lý do mà mình phải sửa tủ lạnh,Do tủ lạnh chạy lâu ngày bị hư hỏng bởi cái gì dùng nhiều nó sẽ bị hư hỏng,những về phần tủ lạnh có đôi gia đình thường dùng vào mùa hè còn mùa đong không sử dụng cugx gây lên tủ lạnh nhà mình bị hư hỏng.

sửa tủ lạnh là không ai mong muốn khi mình đang sử ụng trong tủ đang còn nhiều đồ không muốn dọn ra.

Duyên Định cũng khuyên mỗi gia đình khi dùng tủ lạnh hãy mua cho tủ một cái ổn định điện ,để tránh lúc sụt điện hay tăng điện quá cao mà không có ổn định điện sẽ gây ra tủ hay bị hỏng

Cách sửa tủ lạnh

khi tủ lạnh nhà bạn đang dùng mà gặp sự cố về không làm lạnh được hay tủ bán đá ra tận ngoài tủ bạn chỉ cần ngắt điện ra không cho tủ chạy tầm khoảng nửa ngày khi đá tan khỏi hết dàn lúc đó mình bắt đầu tháo tủ ra thay cho tủ con âm 7 sẽ được.vì nó có tác dụng đóng ngắt tủ khi trong tủ đang ở âm 7 độ.nhưng do ó hỏng tủ cứ chạy mãi không ngắt nên dàn sẽ bị bán nhiều đá.

sửa tủ lạnh không phải là dễ nên khi sửa mình nên kiểm tra kỹ rồi mới thay thế linh kiện mới.

hãy đến với duyên định để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vàng.

duyên định còn có thêm dịch vụ

tháo lắp điều hòa tại hà nội

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!