sửa máy giặt

Công ty điện lạnh Duyên Định

chuyên mua bán và sửa máy giặt

Duyên Định chuyên nhận và lắp đặt các loại máy giặt các hãng và chuyên sửa máy giặt gia đình máy giặt công nghiệp cho các trung tâm giặt là trên hà nội và các tỉnh lân cận.

Hãy gọi cho điện lạnh Duyên Định để được tư  vấn và dịch vụ sửa máy giặt

 • hotline: D Đ 0989 784 787 hoặc 0466 825 943
 • phục vụ khách hàng cả ngày nghỉ lễ tết.

  sua may giat

  sua may giat

Lưu ý khi sửa máy giặt

Sửa máy giặt không phải là dễ nên khi máy giặt nhà bạn hỏng cũng mang theo nỗi lo của gia đình và các bà mẹ trong nhà.nên khi máy giặt nhà bạn hỏng bạn nên tìm cho mình một cơ sơ tin cậy để được phục vụ.Duyên Định có thể đảm nhiệm cho gia đình bạn về sửa máy giặt và còn các dịch vụ khách nữa.

TRên thị trường có rất nhiều linh kiện trôi nổi hàng trung quốc không rõ nguồn gốc xuất sứ.hãy gọi cho duyên Định để được thay linh kiện chính hãng giá rẻ.

Tại sao phải sửa máy giặt

 • Máy giặt nhà bạn không vào điện
 • Máy giặt nhưng không vắt
 • Máy chạy ồn
 • Máy không vào nước
 • Máy không xả được nước ra.

sửa máy giặt khi gặp các lỗi

Khi máy giặt nhà bạn không  vào điện bạn nên kiểm tra xem nhà mình có điện lưới không ,xem ổ cắm điện nhà mình có bị đứt chỗ nào khoog.nếu điện vẫn ra đến máy mà không có bạn nên gọi thợ đến để được khắc phục nhé vì máy giặt nhà bạn có thể bị hỏng mạch rồi.

Khi máy giặt mà không vắt thì bệnh này hau bắt gặp vào mùa lạnh nhiều hơn mùa hè.khi mua lạnh xuống dây áp của máy bị cứng lại không có đàn hồi nên khi máy giặt hoạt động máy báo về cho vi sử lý sai quá trình.bạn chỉ cần mang ra luộc dây áp đi là được.

Khi máy giặt chạy gây ồn bạn nên xem máy giặt nhà mình đã đặt cân đối chua.xem máy có giặt nhiều đồ quá không.bạn nên giặt đò ít hơn định mức máy giặt nhà mình đang sử dụng ví dụ may giặt chỉ giặt quy định 7 kg thì mình nên giặt 6kg thôi.

Khi máy giặt không vào nước bạn kiểm tra xem đường nước dẫn tới máy giặt nhà mình có nước không,khi nước ra đến máy mà khi giặt không ra nước bạn nên gọi thợ tới để thay van áp.

sửa máy giặt cũng là một phần trong dịch vụ của duyên định.

công ty còn cung cấp dịch vụ

tháo lắp điều hòa tại hà nội

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!