sửa máy giặt tại nhà

Công ty điện lạnh duyên định

chuyên sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp

Máy giặt là một dụng không thể thiếu cho mỗi gia đình của ngày nay.Máy giặt cũng có thể nói là người giúp việc cho gia đình mỗi khi đi làm về hay tắm giặt xong chỉ cho đồ vào máy và ấn nút máy sẽ tự động giặt mà không phải đứng chờ.Trong thời gian máy giặt đồ mình có thể làm thêm bao nhiêu thứ nữa nên khi máy giặt nhà mình hỏng cũng là nỗi lo ngại cho gia đình và người phụ nữ nên không muốn cái lo ngại đó sẩy ra trong gia đình mình có thể tìm cho nhà mình một công ty tin cậy.Nếu gia đình chữa tìm được công ty nào mình sẽ chỉ cho bạn một công ty chuyên sửa máy giặt và cũng đồng thời sửa điều hòa  nên khi nhà mình hỏng gì về máy giặt hay điều hòa bạn có thể gọi theo số 0989 784 787.

Duyên Định là nơi tin cật của mỗi gia đình trên địa bàn hà nội

Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ tết.

Vậy máy giặt đang sử dụng bình thường tại sao lại không vắt được áo quần còn thậm chí còn không xả cả nước ra,cái này vào mùa lạnh hay bắt gặp ở máy giặt vậy cách sủa như thế nào và dụng cụ sủa máy giặt.

sửa máy giặt tại nhà

sửa máy giặt tại nhà

Dụng cụ sửa máy giặt tại nhà

  1. Đồng hồ đo điện
  2. Tu vít ,kìm
  3. cà lê 12

Cách sửa máy giặt tại nhà

  1. Khi máy giặt nhà bạn đang giặt bình thường đến chế độ xả nước mà không xả nên máy không vắt,trước tiên bạn nên tắt máy cho máy khởi động lại bật chế độ vắt xem máy có tự động kéo van xả không,máy vẫn kéo van xa bình thường cho nước thoát ra ngoài gần hết lồng bắt đầu quay,thế máy giặt nhà bạn hỏng mạch điều kiển cái này bạn phải gọi thơi đến chứ mình không thể tự động sửa được,nếu khi mình cho chế độ vắt mà van xả không kéo ra điện ra tới van xả đó là do van xả hỏng bạn chỉ lấy cà lê 12 tháo hai vít dưới mang đị đến cựa hàng vât tư thay mới.khi làm máy giặt mình phải có đồng hồ đo mới kiểm tra được.
  2. Khi gia đình mình cần tháo lắp điều hòa hay sửa điều hòa bạn có thể gọi bên công ty duyên định để được khắc phục nhanh nhất.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!