Sửa điều hòa tại nhà

Công ty điện lạnh Duyên Định

Chuyên mua bán sửa chữa tại nhà với nhiều dịch vụ như  Sửa điều hòa tại nhà

một công ty đứng hàng đầu trong dịch vụ sửa chữa với nhiều thế mạnh ,cơ sở phủ sóng khắp hà nội  tiềm lực nhân viên mạnh.khi trong thời kỳ kinh tế hội nhập ngươi dân sử dụng điều hòa nhiều việc hư hỏng không tài nào tránh khỏi.các hư hỏng của điều hòa khác nhau sau đây mình chỉ ra cho bạn các lỗi thường gặp như sau.

sua dieu hoa daikin

sửa điều hòa tại nhà

 

1;Lỗi điều hòa

  • Lỗi E4 của điều hòa
  • Lỗi E5 của điều hòa
  •  Lỗi E6 của điều hòa

2:Cách sửa lỗi

  • Khi điều hòa nhà minh báo lỗi e4 cũng là lúc quạt gió trên mặt lạnh không chạy nữa vậy các bạn đã nghĩ ra lỗi gì chưa.đó là lỗi e4 để khắc phục triệt để bạn chỉ cần thay cái tụ ở vi mạch là được.
  • Một lỗi khác của điều hòa chạy được tầm khoảng 15 phút ngắt đó là lỗi e5 ,bệnh này là do đầu cảm biến đồng bị bẩn hay đặt không nằm trên dàn lạnh nên không cấp điện duy trì cho mạch nên máy nhà bạn báo lỗi bạn chỉ cần cọ sạch lắp lại là được.
  • Lỗi e6 rất ít gặp nhưng đôi khi cũng bị sảy ra cho điều hòa nhà bạn do dàn lạnh bám tuyết quá nhiều,hiện tượng này bạn chỉ cần bơm thêm ga là hết.

Các lỗi trên chỉ  hay sảy ra ở điều hòa funiki mà thôi.còn các máy khác thương không có mạch hiện thi bảng lỗi nhưng bệnh của nó thường giống nhau.bạn có thể tự sửa cho điều hòa nhà mình mà không cần gọi thợ.thật là thú vị  chúc các bạn thành công.

Sửa chữa điều hòa tại nhà công ty còn có nhiều dịch vụ khác như:Sửa điều hòa chuyên nghiệp

tháo lắp điều hòa tại hà nội

tháo lắp điều hòa giá rẻ

sửa máy giặt tại nhà

sửa tủ lanh tại nhà

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!