Sửa điều hòa tại nhà ở Hà Nội

Sửa điều hòa tại nhà ở Hà Nội

Xin giới thiệu công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Duyên Định là một công ty chuyên sửa điều hòa tại nhà ở Hà Nội và dịch vụ tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp tại nhà ở Hà Nội . Vậy công ty chúng tôi xin thông báo với tất cả quý khách hàng những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp từ trước đến nay với những khách hàng quen thuộc vào những ngày hè nóng nực việc bảo dưỡng điều hòa là một điều cực kỳ quan trọng đối với sự hoạt động ổn định của điều hòa sau này .Vậy công ty chúng tôi sẽ triển khai bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho những khách hàng trước đến giờ đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0989 784 787 để được phục vụ.

Sửa điều hòa tại nhà ở Hà Nội

Sửa điều hòa tại nhà ở Hà Nội

Để đảm bảo vệ kỹ thuật

Công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến của khách hàng trước và sau khi phục vụ cho khách hàng để đưa lại khách hàng một dịch vụ uy tín, một niềm tin vĩnh cửu Vậy hãy để cho công ty chúng tôi là người bạn tin cậy của điều hòa Nhà bạn.

Vào những ngày hè nóng nực điều hòa được hoạt động tối đa công suất nên việc hư hỏng mà không được phát hiện sớm sẽ làm cho điều hòa nhanh hỏng hơn vậy chúng tôi muốn đưa lại cho khách hàng một dịch vụ trọn niềm tin của công ty chúng tôi.

Cách tránh những việc sửa chữa hư hỏng trong quá trình sử dụng vào những ngày hè nóng nực về công ty chúng tôi phát triển khai chương trình bảo dưỡng điều hòa để kiểm tra và khắc phục các lỗi và điều hòa có thể đang mắc phải để tránh những trường hợp hư hỏng nặng lúc đấy khắc phục sẽ tốn kém về kinh tế và làm mất thời gian đối với quý khách hàng vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Còn đối với trường hợp điều hòa đã quá nhiều năm sử dụng bạn cần thay thế hãy trao đổi công ty chúng tôi cũng đã có thêm dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại hà nội để đưa lại cho khách hàng một chiếc điều hòa ưng ý.

 

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!