Sửa điều hòa siêu rẻ tại hà nội

Trong nhiều năm qua công ty điện lạnh Duyên Định chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội ,sửa điều hòa tại hà nội và tất cả các vừng lân cận.

Điều hòa được xem là vật dụng giảm nhiệt độ nhanh nhất trên thị trường.Nên khi điều hòa có vẫn đề hư hỏng sẽ có biểu hiện như sau.

  • Điều hòa không mát như trước
  • Điều hòa không mát
  • Điều hòa không có hơi gió thổi ra

Đó là biểu hiện để mình nhận biết điều hòa nhà mình đang gặp hư hỏng. vậy bạn hãy gọi điện đến số 0989 784 787 để được tư vấn.

Thường điều hòa hỏng hay gặp các lỗi như sau

Sửa điều hòa siêu rẻ tại hà nội

Sửa điều hòa siêu rẻ tại hà nội

1: Điều hòa chạy không mát

  • Điều hòa là vật dụng để làm mát cho gia đình bạn mà không thể có vật dụng nào bằng.Những vì nhiều lý do khác làm cho điều hòa nhà mình không mát.

Nguyên nhân

  • Do điều hòa hết gas nên gây lên điều hòa không mát, nguyên nhân do hở đường ống đồng,mối hàn,rắc co…

Khắc phục:

Phải tìm ra được chỗ nào có thể bị hở và làm mất gas.Lấy nito để thử áp xem lỗ xì gas nằm ở chỗ nào ,rồi mới bắt đầu khắc phục chỗ hở triệt để rồi mới nạp lại gas điều hòa vào.

Cách nạp gas điều hòa bắt buộc phải cho điều hòa chạy chiều lạnh ,đến khi nào máy nén chạy mình mới bắt đầu quá trình nạp gas,Điều hòa dùng gas R22 mình nạp lên với áp suất 80 psi,còn điều hòa dùng gas  R410 nạp gas lên 120 psi

Nguyên nhân ở điều hòa là hay gặp nhất trong những sự hư hỏng của điều hòa làm cho máy chạy không mát.Bạn có thể gọi đến công ty điện lạnh duyên định của chúng tôi để được sửa với giá siêu rẻ nhất nhé.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!