Sửa điều hòa không nhận điều khiển từ xa

Sửa điều hòa không nhận điều khiển từ xa

Hầu hết tất cả các hãng điều hòa đều sử dụng điều khiển từ xa nên khi sử dụng mình chỉ cần đứng từ xa điều hòa có thể tắt bật được và sử dụng tất cả các chế độ trên bảng điều khiển.Trong những vẫn đề này nguyên nhân từ đâu làm cho điều khiển không nhận được tín hiệu .Thực tế khi điều hòa có vẫn đề như vậy sẽ gặp các trường hợp sau đây.

Sửa điều hòa không nhận điều khiển từ xa

Sửa điều hòa không nhận điều khiển từ xa

1: Điều hòa do hỏng điều khiển

Nguyên nhân chủ yếu là do điều khiển đã sử dụng lâu ngày nên các điểm tiếp xúc của điều khiển bị gãy ,bị thúi ,nên khi mình bật điều khiển không được nên mình sẽ không dùng điều hòa bằng điều khiển được.

Nên khi đó bạn muốn được khắc phục ngay ,bạn nên gọi đến công ty điện lạnh Duyên Định để được khắc phục.Đối với trường hợp này chỉ có thể dùng điều khiển đa năng để sử dụng đối với các đời này lâu.

2: Điều khiển bị hết bin

Khi điều khiển có hiện tượng lúc bật được lúc không bạn mở nắp phía sau kiểm tra xem bin có bị ướt hay bị cứng không ,nếu bị bạn chỉ cần ra quán tạp hóa gần đó và mua lấy hai viên bin cỡ như thay vào là được.

3:  Điều hòa hỏng mắt nhận

Khi kiểm tra điều khiển không sao ,Điều hòa có thể bị hỏng mắt nhận,khi điều hòa hỏng mắt nhận bạn chỉ cần gọi đến điện lạnh Duyên Định chuyên sửa điều hòa ,tháo lắp điều hòa để được kiểm tra và xác định điều hòa nhà bạn đang bị hỏng gì ?

Vậy công ty chúng sẽ khắc phục cho điều hòa nhà bạn nhanh nhất,tốt nhất,uy tín nhất,bảo hành dài hạn nhất.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!