Sửa điều hòa không có nguồn

 Sửa điều hòa không có nguồn

Công ty điện lạnh chúng tôi luôn nhận sửa chữa và khắc phục tất cả những bệnh ở điều hòa có thể gặp phải như bệnh điều hòa không có nguôn đó là một vẫn đề mà điều hòa có thể hay gặp nhất.

Để muốn khắc phục triệt để bạn hãy gọi cho công ty điện lạnh Duyên Định chúng tôi chuyên tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa tại hà nội đến khắc phục cho bạn .

Điều hòa không có nguồn có thể gặp những nguyên nhân sau và cách khắc phục.

tháo lắp điều hòa tại hà nội

tháo lắp điều hòa tại hà nội

1: Do đây điện nguồn bị hỏng

  • Điện nguồn là nguồn điện 220 V được cung cấp cho máy điều hòa để khi có nguồn điện đó điều hòa mới có tác dụng và chạy được.

Nguyên nhân hư hỏng

  • Do quá trình điều hòa hoạt động với công suất lớn những mình lại sử dụng điện nguồn yếu làm cho điều hòa không đủ tải và làm dây nguồn bị nóng lên và gây lên chập cháy.
  • Hai là điều hòa bị các con vật bị chuột hay các con khác cắn vào làm đứt dây điện.

Khắc phục

  • Khi thấy điều hòa không chạy mình có thể kiểm tra xem điện đầu cấp vào máy điều hòa có điện 220 V không nếu không có mình kiểm tra lại đường dây dẫn xem có bị chập hay cháy nổ ở đâu không.Nếu có bạn cắt và thay lại dây mới không nên nối nhiều chỗ.

2: Do atomat nhảy

  • Atomat có nhiệm vụ như cái công tắc điện những nó có thêm chức năng nữa như nếu dòng điện quá tải thì atomat sẽ tự động đóng ngắt không cho nguồn điện đi qua.

Nguyên nhân

  • Do dòng điện quá tải hoặc bị chấp cháy nên bị bị nhãy atomat

Khắc phục:

  • Có thể thay thế bằng attomat mới mà không cần sửa chữa.

Khi bạn muốn yêu cầu sử dụng dịch vụ bạn hãy gọi đến công ty điện lạnh Duyên Định chuyên sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ phục vụ cho nhà bạn.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!