sửa điều hòa không chạy

Công ty điện lạnh duyên định

chuyên sửa điều hòa không chạy tại hà nội

Điều hòa giờ được người dân sử dụng rất nhiều nên việc điều hòa hỏng cũng xảy ra rất nhiều.một bệnh chung của điều hòa là không chạy những tại sao điều hòa lại không chạy do điều hòa có thể bị hỏng một chi tiết gì đó trong điều hòa.khi điều hòa không chạy bạn nên gọi cho thợ sửa điều hòa không chạy tại hà nội đến kiểm tra cho bạn.khi điều hòa không chạy có thể gặp nhất nhiều nguyên nhân.

sửa điều hòa không chạy

sửa điều hòa không chạy

Nguyên nhân làm điều hòa không chạy

  1. Điện chưa vào đến mạch điều kiển
  2. Do bị hỏng vỉ mạch
  3. Do hỏng block
  4. hỏng quạt mặt lạnh

Khắc phục các nguyên nhân làm điều hòa không chạy

  1. khi điện chưa vào đến mạch điều kiển bạn nên kiểm tra attomat của điều hòa đã bật lên chưa nếu chưa bật bạn bật lên là được,cũng có thể cầu chì trong mạch bị đứt bạn tháo vỏ điều hòa ra nối lại là được.
  2. điều hòa hỏng vỉ mạch cũng làm cho điều hòa không chạy nên khi hỏng bạn hãy gọi thợ tới đẻ thay thế cho bạn nhé vì vỉ mạch rất khó sửa nên thay mới
  3. điều hòa không chạy cũng do hỏng block vì block rất quan trọng điều hòa khi block hỏng điều hòa chỉ chạy quạt chứ không thể làm lạnh cho phòng được.bạn nên gọi thợ  tháo lắp điều hòa tại hà nội đến tháo máy đẻ mang về công ty thay block mới.
  4. khi điều hòa vào điện những quạt mặt lạnh không chạy vr mạch sẽ báo lỗi nên điều hòa cũng không thể chạy được.chuyện này có thể do tụ khích quạt bị hỏng hoặc yếu nên không làm cho quạt chạy được bạn chỉ cần thay tụ là được

Duyên Định chuyên nhận sửa điều hòa không chạy,sửa điều hòa mất nguồn hay tháo lắp điều hòa tại hà nội.

 

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!