Sửa điều hòa không chạy block

Công ty điện lạnh duyên định

Chuyên tháo lắp ,Sửa điều hòa không chạy block

Điều hòa là vật dụng được người dân sử dụng nhất nhiều điều hòa còn được ví như ngọn gió mát trong truyện cổ tích vậy.Đang mùa hè nóng bức như vậy mà khi mình bước vào phòng đang bật điều hòa mình cảm thấy nhiệt độ trong cơ thể mình có dự chuyển biến khác biệt nên điều hòa rất cần thiết cho mọi chúng ta trong cuộc sống.Trong quá trình sử dụng điều hòa của nhà bạn đã bảo dưỡng hay sửa chữa khi điều hòa không mát chua.Nhà bạn đã tìm ra cho mình một công ty tin cậy chuyên nghiệp cho nhà mình chưa,nếu chưa có bạn có thể tìm công ty sửa điều hòa trên địa bàn hà nội đó là công ty Duyên Định chuyên dịch vụ sửa tại nhà khách hàng.trong nhũng hư hỏng của điều hòa làm điều hòa không mát điều hòa không chạy chính là do block điều hòa gặp vẫn đề.

Công ty điện lạnh Duyên Định là nơi tin cậy của mỗi gia đình trên địa bàn hà nội.

Sửa điều hòa không chạy block

Sửa điều hòa không chạy block

Nguyên nhân làm block không chạy

  1. Do điện trong vi sử lý không cấp ra cho block
  2. Do hỏng tụ
  3. Chết lock

Cách khắc phục điều hòa không chạy block

  1. Khi điều hòa không chạy block cũng thể do mạch điều kiển của điều hòa không cấp điện cho cục nóng nên gây lên block của điều hòa không được mát điều.do nguyên nhân này bạn có thể gọi thợ tháo lắp điều hòa kiểm tra đường dây điện khi lắp có bị tuột không,nếu không là do vi mạch bạn thay vi mạch mới.
  2. Khi điều hòa hỏng tụ cũng gây lên điều hòa không chạy block,vì tụ có nhiệm vụ làm ổn định điện áp và khích điện cho khởi động block ,nên bạn thay tụ mới bằng chỉ số là được.Nếu bạn không biết gì về điều hòa bạn hãy gọi thợ sửa điều hòa tại hà nội đến thay cho bạn.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!