Sửa điều hòa không cấp điện cho máy nén

Sửa điều hòa không cấp điện cho máy nén

Xin giới thiệu công ty điện lạnh Duyên Định chuyên tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa tại hà nội.Công ty chúng tôi luôn là tâm điểm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất,uy tín nhất,giá thành rẻ nhất,bảo hành dài hạn nhất.

Hầu như tất cả các linh kiện điện đều dùng một thời sẽ có vẫn đề về hư hỏng nên việc điều hòa gặp sự cố sẽ không tài nào tránh khỏi hư hỏng nên việc phải có trung tâm nào sửa điều hòa uy tín để khắc phục điều hòa cho nhà bạn.

Sửa điều hòa không cấp điện cho máy nén

Sửa điều hòa không cấp điện cho máy nén

Sửa điều hòa không cấp điện cho máy nén

Khi điều hòa chạy những lại không cấp điện cho máy nén hay máy nén không hoạt động sẽ có rất nhiều nguyên nhân sau:

  • Do dây điện cấp cho cục nóng bị đứt hoặc bị vẫn đề nào đó không cấp điện đến cho máy nén.
  • Do vi sử lý không cấp điện cho máy nén
  • Do bị hỏng tụ ngâm nên khi điện đến cục nóng những máy nén vẫn không hoạt động

Khắc phục các nguyên nhân trên

  • Khi vẫn đề điện cấp cho cục nóng bị đứt đó là vẫn đề rất quen thuộc khi chúng ta được các đội thợ lắp đường dây điện bằng sợi nhôm nên sau quá trình sử dụng đây điện sẽ bị phân hủy và đứt,nên gây lên điều hòa không chạy được máy nén.Khi gặp vẫn đề này mình chỉ bằng cách thay dây điện mới bằng dây điện trần phú vào là được.
  • Khi vẫn đề điện cấp cho cục nóng do vi sử lý không cấp điện đó là do rơ le có bốn chân hình như cái tụ ngâm ,nếu kiểm tra mình có thể lấy bút điện kiểm tra xem điện có cấp vào điều hòa không,nếu không bắt buộc bạn phỉa gọi đến công ty điện lạnh nào gần nhất nhà bạn để được phục vụ nhé.
  • Do tụ ngâm hỏng đó là khi điện đã tới cục nóng những máy nén vẫn không hoạt động mà chỉ có quạt gió cục nóng chạy mình thay tụ bằng chủng loại vào là được ,cái này bạn có thể tự làm được.

Những dịch vụ nổi bật của công ty

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!