Sửa điều hòa chạy phát ra mùi hôi ở điều hòa

Sửa điều hòa chạy phát ra mùi hôi ở điều hòa

Bạn có biết rằng điều hòa nhà bạn đang gặp những vẫn đề về mùi hôi hay những mùi ẩm mốc khi điều hòa thổi gió ra sẽ theo gió bốc lên.Vậy bạn có biết nguyên nhân đó xuất phát từ đâu hay không,đó là những lý do mà chúng tôi muốn biết đến công ty điện lạnh Duyên Định chúng tôi.Một công ty chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ phân tích cho bạn hiểu rõ nhiều hơn nhé.

Điều hòa chạy có mùi hôi bốc ra nguyên nhân và cách khắc phục

1 : Do điều hòa lâu ngày không vệ sinh

Sửa điều hòa chạy phát ra mùi hôi ở điều hòa

Sửa điều hòa chạy phát ra mùi hôi ở điều hòa

Bạn cứ hiểu rằng điều hòa nhà bạn không khác gì chức năng cái quạt điện ,sau một thời gian sử dụng bạn thấy bên trong quạt và lưới bảo hiểm sẽ bám đầy một lớp bụi.Thì điều hòa cũng như vậy ,sau quá trình đó điều hòa cũng bị như vậy ,mà điều hòa lại có hệ thống lạnh nên khi bụi bám vào sẽ làm tạo thành một lớp bùn bẩn bám vào quạt và dàn lạnh làm cho trong quá trình sử dụng sẽ có mùi hôi theo dòng gió quạt điều hòa thổi ra.

Khắc phục

Khi điều hòa có hiện tượng như vậy bạn sẽ hiểu rằng việc vệ sinh điều hòa theo định kỳ quan trọng như thế nào đối với điều hòa.Bạn nên vệ sinh điều hòa ít nhất mỗi năm 2 lần,để điều hòa không bị những mùi hôi như vậy làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt trong gia đình nhà bạn.

2 : Do chuột chết vào trong hộp mạch

Cũng có rất nhiều trường hợp điều hòa bị chuột vào và chết trong điều hòa,làm cho căn pòng có mùi hôi thối mà không biết ở đâu gây lên.Nên khi điều hòa có mùi như các con vật chết bạn kiểm tra tất cả phòng không thấy thì bạn không nên bỏ qua chiếc điều hòa treo trên tường bạn nhé.

Khắc phục

Thực chất việc chuột chết trong điều hòa thì không có gì khó khăn cả bạn chỉ cần tháo vỏ điều hòa ra và mình lấy que hay vật gì đó gắp chiếc con vật chết đó ra và để vậy làm vệ sinh sạch sẽ rồi lại lắp điều hòa lại.

Những nguyên nhân đó sẽ làm cho điều hòa nhà bạn có mùi hôi.Bạn có thể tự làm những nếu bạn bận hãy gọi 0989 784 787 để được phục vụ nhanh nhất.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!