sửa điều hòa chảy nước tại hà nội

Công ty điện lạnh duyên định

chuyên sửa điều hòa chảy nước tại hà nội

điều hòa nhà bạn khi chạy bị chảy nước ra nhà mà không theo đường ống nước thải của máy có rất nhiều nguyên nhân làm điều hòa bị vậy.có thể do lúc tháo lắp điều hòa không cận thận lắp bị lỗi nên bị  như vậy.điều hòa chạy chảy nước để khắc phục rất phúc tạp nên khi tháo lắp điều hòa phải rất chú trọng.có những nguyên nhân làm điều hòa chảy nước và cách khắc phục.

sửa điều hòa chảy nước tại hà nội

sửa điều hòa chảy nước tại hà nội

Các nguyên nhân làm điều hòa chảy nước

  1. Do khi lắp máy đường ra cao hơn máy
  2. do bị tụt ống nước thoát
  3. chuột cắn thủng mãng
  4. điều hòa quá bẩn

Khắc phục các nguyên nhân làm điều hòa chảy nước

  1. khi lắp máy đường ra cao hơn máy mình muốn khắc phục triệt để thì phải gọi thợ tháo lắp điều hòa tại hà nội đên tháo mặt lạnh điều hòa xuống và khoan bắt lại giá đỡ cho phù hợp với lỗ thoát nước ra ngoài mới triệt để nước không bị chảy ra ngoài nhà nữa mà nước chảy ra theo ống thoát nước của máy và bên ngoài.
  2. khi máy chạy bị chảy nước ra ngoài do bị tụt ống thoát gần máy bạn chỉ cần tháo vỏ nhựa của máy ra rồi nối ống thoát nước lại là được.
  3. máng thoát nước bị thủng do chuột cắn bạn phải tháo hết vỏ máy ra ngoài ,rồi tháo máng nước thoát ra đua đị hàn lại các chỗ bị chuột cắn và lắp lại như ban đầu nếu muốn chắc chắn sau khi lắp máy xong láy một bình nước đổ vao trên dan lạnh xem nước có bị chảy ra ngoài nữa không.
  4. điều hòa chảy nước ra ngoài cũng có thẻ do trong quá trình sử dụng bình không bảo dưỡng nên điều hòa nhà mình quá bẩn nên bị tắc đường nước thải bạn nên gọi thợ tới đẻ có máy vệ sinh làm sạch máy và đảm bảo độ mát với không bị chảy nước ra ngoài nữa.

Duyên Đinh chuyên sửa điều hòa chảy nước tại hà nội và tháo lắp điều hòa tại hà nội phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!