nạp ga điều hòa

Công ty điện lạnh Duyên Định

chuyên sửa chữa tại nhà và dịch vụ nạp ga điều hòa

Duyên Định chuyên nhận nạp ga điều hòa các loại một chiều,hai chiều và các loại điều hòa thường,invecto…tất cả các điều hòa từ công suất lớn bé,công ty chúng tôi còn nạp các loại ga chính thức như ga r22,ga 410,và có cả ga tủ lanh 134A.

hãy gọi cho điện lạnh Duyên Định để được tư vấn và dịch vụ nạp ga điều hòa

công ty điện lạnh duyên định

  • Hottel:dđ 0989 784 787-điện thoại bàn 0466 825 943
  • phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lẽ nghỉ tết.

    thao lap dieu hoa tai ha noi

    thao lap dieu hoa tai ha noi

Một lưu ý nhỏ khi nạp ga điều hòa

  • giờ trên thi trường việt nam đang lưu hành hai loại ga chính cho điều hòa ,loại ga dùng cho điều hòa thường ga r22 và một loại ga dùng cho điều hòa invecto đó là loại ga 410.Mỗi loại ga có giá thành khách nhau ga r22 giá nạp cho điều hòa 8k/1psi còn loại ga 410 nạp cho điều hòa invecto giá 15/1psi giá trên đã bao gồm thuế vat và bảo hành của công ty.
  • khi nạp nạp ga điều hòa thường  là khi bảo dưỡng máy,nạp bổ sung cho máy.ga của công ty được nhập khẩu từ ấn độ không phải loại ga trôi nổi trên thi trường.ga ấn có màu xanh đậm hơn so với loại ga trung quốc trôi nổi trên thị trường

Tại sao phải nạp ga điều hòa

khi sử dụng điều hòa mình cũng có thể biết được điều hòa không phải là hệ kín như tủ lạnh mà điều hòa cũng giống như lốp xe máy hay xe dập vậy.trong quá trình sử dụng điều hòa nhà mình sẽ bị hao hụt ga là không thể tranh khỏi.

Có thể trong lắp đặt xảy ra sự cố hay khi lắp rắc co không chặt cũng bị rò rỉ ga.cũng có nhưng trường hợp đo đầu khóa ga bị hỏng ga cũng bị thoát ra ngoài.

nạp ga điều hòa là điều rất quan trọng khi điều hòa thiếu ga bởi vì khi nạp ga điều hòa thợ còn có thể phát hiện máy mình có bị thêm lỗi nào nữa không để mình khắc phục.

duyên định cũng khuyên gia đình mỗi năm hãy bảo dưỡng điều hòa vào đầu mùa để không phải lo khi sử dụng điều hòa vào mùa hè không được mát.

Tại sao lại phải nạp ga điều hòa bổ sung

  • Do trong quá trình tháo lắp điều hòa tại hà nội bị gắp sự cố như ống đồng bị gập hay khi hàn ống không kỹ nên bị hở ga ,hao ga nên cần phải nạp ga điều hòa vào cho máy đủ hoạt động.
  • Do trong quá trình sửa chữa điều hòa cũng bị hao hụt ga như khi kiểm tra ga ,ga sẽ bị ra từ đường dẫn ga tới bình ga.

Quy trình nạp ga điều hòa

trước khi làm hay báo giá cho khách nhân viên sẽ kiểm tra máy

cho máy hoạt động kiểm tra trong máy có còn nhiều ga nữa không

báo cho khách thiếu bao nhiêu nạp bổ sung bao nhiêu psi ga nũa là đủ.

trung tâm điện lạnh hà nội công ty điện lạnh duyên định hân hạnh phục vụ quý khách.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!