Sửa bình nóng lạnh giá rẻ

Sửa bình nóng lạnh giá rẻ tại hà nội

Công ty điện lạnh duyên định chuyên tháo lắp điều hòa và sửa bình nóng lạnh giá rẻ tại hà nội và các tỉnh thành lân cận.Bình nóng lạnh là vật không thể thiếu cho mỗi người dân chúng ta và nhất là mùa dông giá lạnh.Khi mình làm gì mà chạm tới nước là nghe khó khăn chịu những khi có bình nóng lạnh cho dù mình tắm hay giặt đồ mình cũng cảm thấy dễ chịu.Những cái gì dùng lâu rồi cũng phải hỏng,vậy mình nóng lạnh hay gặp các bệnh hư hỏng như thế nào.

Các bệnh hư hỏng của bình nóng lạnh

sửa bình nóng lạnh giá rẻ

sửa bình nóng lạnh giá rẻ

  1. Bình nóng lạnh không vào điện
  2. Bình vào điện những không nóng
  3. Bình nóng chậm

Cách Sửa bình nóng lạnh giá rẻ của công ty chúng tôi

Khi bình nóng lạnh nhà bạn gặp các trường hợp như vậy bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0989784787 để được biết thêm chi tiết và hướng dẫn cách sửa bình nóng lạnh như các trường hợp trên.

  1. Bình nóng lạnh không vào điện có hai nguyên nhân :1 Do điện nhà mình bị trục trặc hay chưa bật attomat hoặc bình nóng lạnh nhà mình bị hỏng rơ le,nếu bị hỏng rơ le bạn có thể tháo nắp bình nóng lạnh ra và tháo cái rơ le ra ngoài tiện vật tư điện lạnh mua cái giống như vậy về lắp vào là được.
  2. Bình nóng lạnh vào điện những không nóng đó là do sợi đốt của bình đã quá lâu ngày chưa được bảo dưỡng hoặc đã hỏng ,cái này bạn nếu chưa ham hiểu về bình nóng lạnh bạn nên gọi thợ đến sửa cho mình không nên tự mình tháo ra sẽ gây ảnh hưởng tới bình nóng lạnh sau này.
  3. Bình nóng chậm bạn có thể đặc chế độ cho rơ le ngắt quá sớm nên gây lên bình nóng lạnh bị ngắt sớm bạn nên dặt chế độ lớn hơn hay kim chỉ về hướng có chữ max nhiều hơn là được.
  4. Công ty điện lạnh duyên đinh ngoài sửa bình nóng lạnh giá rẻ ,duyên định còn tháo lắp điều hòa tại hà nội và các tỉnh thành lân cận.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!