Sự khác biệt giữa điều hòa dàn nhôm và điều hòa dàn đồng

Sự khác biệt giữa điều hòa dàn nhôm và điều hòa dàn đồng

Công ty điện lạnh Duyên Định chúng tôi cung cấp cho thị trường những dịch vụ sau: tháo lắp điều hòa tại hà nội,  sửa tivi , sửa lò vi sóng, sửa điều hòa , bảo dưỡng nạp gas điều hòa , bán điều hòa cũ tại hà nội ,thiết kế lắp đặt toàn bộ hệ thống  điều hòa cho căn hộ… chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần 24/7 chỉ nghỉ tết nguyên đán còn không nghỉ bất cứ ngày nào, đảm bảo về giá thành và chất lượng.

Sự khác biệt giữa điều hòa dàn nhôm và điều hòa dàn đồng

Sự khác biệt giữa điều hòa dàn nhôm và điều hòa dàn đồng

Khi điều hòa chưa trở nên phổ biến như bây giờ thì các nhà sản xuất chủ yếu dùng  nhôm để làm đường ống và hệ thống dàn lạnh và dàn nóng cũng vậy. Nhưng đi theo bước phát triển  của xã hội  thì từ nguyên liệu là nhôm đã chuyển qua sử dụng là đồng. Vẫn đề này thì đa số người trong nghề quan tâm chư người dùng thì chưa hiểu quá nhiều về. Vậy nguyên nhân do đâu mà lại có sự thay đổi như bây giờ chúng ta cùng làm rõ:

Chúng ta phải công nhân là điều hòa sử dụng dàn đồng hiệu suất tốt hơn dàn nhôm.

Dàn nhôm dễ bị hư hỏng khi sử dụng trong mội trường không được sạch nhất là các khu công nghiệp , nhà máy xí nghiệp. Mà điều này thì dàn đồng có thể giải quyết được

Không dễ bị món thủng khi vận chuyển thao lap dieu hoa tạo ra cảm giác an toàn cho thợ

Độ bền cao nên tạo ra uy tín chất lượng tạo được sự tin tưởng của người dùng. Tạo tiền đề cho tao dựng thương hiệu của nhà sản xuất nên việc đổi mới là rát thiết yếu.

Như vậy cũng có thể nói lên khá rõ cho việc sử dụng dàn nhôm hay dàn đồng rồi. Nên giờ đây có rất nhiều gia đình có nhu cầu thay lại toàn bộ điều hòa và hệ thống đường ống nhôm mà trước đây đã lắp đặt bằng máy có dàn đồng và đường ống đồng. Hãy gọi cho chung tôi nếu bạn cần hỗ trợ trực tuyến hoặc dùng dịch vụ bên chúng tôi.

Tìm trên Google:

  • khac biet may lanh loc dong va nhom

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!