Sử dụng tủ lạnh đúng cách khi mới mua về

Sử dụng tủ lạnh đúng cách khi mới mua về

Khi bạn mới mua tủ lạnh về và rất lo lắng không biết sử dụng thế nào cho đúng cách? Hãy đến với trung tâm sửa tủ lạnh tại hà nội của chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn giúp tủ lạnh nhà bạn hoạt động tốt hơn và kéo dài được tuổi thọ của tủ nhé.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh đúng cách khi mới mua về

tháo lắp điều hòa tại hà nội

tháo lắp điều hòa tại hà nội

Khi mới mua tủ lạnh về, tủ sẽ phải vận chuyển 1 đoạn đường khá dài từ cửa hàng về tới nhà của bạn thế nên bạn tuyệt đối không nên cắm điện sử dụng ngay. Trước hết hãy tìm cho tủ 1 vị trí mặt phẳng hợp lý để cố định và chắc chắn đã, sau đó hãy để tủ trong trạng thái tự nhiên khoảng 2 tiếng đồng hồ cho tủ ổn định khí gas và không dẫn đến tình trạng sốc điện. Sau 2 tiếng, bạn mới bắt đầu cắm điện vào, tuy nhiên lúc này các chuyên viên ngành sửa tủ lạnh khuyên rằng bạn tránh để nhiệt độ lớn mà nên chỉnh nó ở mức nhỏ nhất với khoảng thời gian là 24 tiếng rồi để tủ trống, chưa vội cho thực phẩm vào nhé. Việc này sẽ tạo cho tủ quen dần với chế độ làm việc, tránh gặp hỏng hóc khi bị ép việc đột ngột. và khi bạn bỏ thực phẩm vào sớm cũng sẽ llamf cho thực phẩm bị ám mùi nhực của tủ lạnh mới. Vì thế khi ban đầu tủ lạnh hoạt động như vậy bạn nên thi thoảng mở tủ lạnh ra khoảng 5 phút để những mùi nhựa mới trong tủ lạnh theo hơi lạnh bay ra ngoài.

Với các lưu ý rất cần thiết của các chuyên viên ngành sửa tủ lạnh của chúng tôi ở trên thì bạn không cần lo lắng về việc sử dụng tủ lạnh như thế nào khi mới mua về nữa. Vì thế hãy thường xuyên cập nhật tin tức từ chúng tôi để bổ sung kiến thức về tủ lạnh cho mình nhé.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!