Những nguy hểm khi sử dụng điều hòa

Những nguy hểm khi sử dụng điều hòa

Điều hòa là một công cụ làm dịu đi cơn nóng nực của mùa hè rất nhiều hộ gia đình ai cũng có người già và trể nhỏ nên phải lắp điều hòa những ít người tìm hiểu thông tin về điều hòa có lợi và có hại như thế nào để phòng ngừa khi sử dụng điều hòa.Người dùng điều hòa cũng gặp rất nhiều bất trắc khi đang nằm trong điều hòa ở nhiệt độ thấp đi ra ngoài vì độ chênh lệch nhiệt độ quá cao nên gây nên sốc nhiệt làm cho chúng ta có hiện tượng chóng mặt buồn nôn và khả năng cảm lạnh cao.

Những nguy hểm khi sử dụng điều hòa

Những nguy hểm khi sử dụng điều hòa

Nên để điều hòa ở nhiệt độ thích hợp

Điều chạy đạt được tối đa xuống đến 16 độ là quá lạnh cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Nhiệt độ này nếu không đắp chăn có thể gây viêm phổi cấp ở nhũ nhi, có thể dễ dẫn đến tử vong nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trẻ nhi nên dùng điều hòa khoảng 27-28 độ C. Người lớn nên đắp vỏ chăn mỏng cho cháu về đêm, lúc bật điều hòa. Bạn nên cho trong phòng mình một chậu nước lạnh và có trao đổi nhỏ về nhiệt độ ban ngày hay còn gọi là cung cấp gió tươi vào trong nhà để không khí được luôn thay đổi để không bị bí hay sử dụng một lượng không khí nhỏ như trong phòng sẽ làm cho mình ngột ngạt.Và nên đặt một chậu cây cảnh trong phòng vừa trang trí cho phòng vừa tránh khô da.

Đã qua nhiều lần khảo sát về lượng người dùng điều hòa không đúng cách sẽ gây nguy hiểm như  trên ,nên như chúng tôi là người thợ chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội cũng rút ra được nhiều bài học khi lắp đặt điều hòa cho khách hàng

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!