/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Những lý do điều hòa không lạnh

Những lý do điều hòa không lạnh

Điều hòa để làm gì.Để làm lạnh và sưởi ấm những điều hòa nhà mình không hiểu tại sao lại không lạnh đó là nguyên nhân gì mà nó bị như vậy.Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc điều hòa không lạnh đó có nói không thể thiếu là việc lắp đặt điều hòa,có thể bạn không muốn gội các công ty chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội nên dẫn đên điều hòa nhà bnaj không lạnh.Bạn hãy hiểu rằng về việc lắp điều hòa sẽ chiến đến 89% điều hòa có lạnh hay không đối với loại ga R410,56% điều hòa dùng ga r22.

Các lý do điều hòa không lạnh

Những lý do điều hòa không lạnh

Những lý do điều hòa không lạnh

Làm cho các ống dẫn ga lạnh đều

Đôi khi ống dẫn bẩn cũng có thể gây ra tắc nghẽn cho hệ thống làm mát. Chúng ta cũng cần kiểm tra chất lượng ga lạnh (chất lỏng dễ bay hơi khi gặp nhiệt độ cao hoặc nước bình thường) đầu vào. Xả ga lạnh và cố gắng vệ sinh thật sạch đường ống dẫn nếu nhận thấy điều hòa không làm việc.

Kiểm tra tất cả các chỗ nối điện và cầu chì để đảm bảo ổn định điện

Một số loại điều hòa có bộ lọc (lọc điện) và cầu chì nội tuyến trên các bộ lọc có thể tháo rời. Rút phích cắm của máy điều hòa và kiểm tra các cầu chì này. Nếu các cầu chì có vẻ không tốt thì không còn cách nào khác là phải thay thế.

Kiểm tra nhiệt đọ đạt được của điều hòa

Đó thường là thành phần trông giống như một miếng bạc nhỏ nằm gần các bộ lọc. Nếu nhiệt kế hỏng thì hệ thống có thể sẽ không nhận được thông số nhiệt độ chính xác và do đó không thể đưa ra quyết định có nên bật máy hay không.

Nếu tất cả những nỗ lực trên thất bại, bạn vẫn còn bối rối vì quá nóng bức và không thể quyết định phải làm gì tiếp theo … thì giải pháp đó là… chắc chắn bạn nên tìm cho mình một công ty chuyên nghiệp như Duyên Định

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!