/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Những điều cần cân nhắc khi chọn mua tủ lạnh cũ

Những điều cần cân nhắc khi chọn mua tủ lạnh cũ

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc tủ lạnh cho gia đình mà trong tay lại không có đủ số tiền để sắm được một chiếc tủ lạnh mới thì việc nghiên cứu chọn mua một chiếc tủ lạnh cũ là một quyết định thông minh sáng suốt hơn cả. Nếu biết cách chọn chiếc tủ lạnh cũ vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của gia đình bạn mà giá cả lại mềm hơn nhiều. Cùng các chuyên gia sửa tủ lạnh tại hà nội phân tích một số cách để bạn có thể chọn được cho mình chiếc tủ lạnh ưng ý.

Kinh nghiệm khi chọn tủ lạnh cũ

tháo lắp điều hòa

tháo lắp điều hòa

Những chiếc tủ lạnh có tuổi đời trên 10 năm thường không còn hoạt động tốt nữa, tiêu tốn nhiều điện năng. Điều đầu tiên là phải kiểm tra xem vỏ ngoài của chiếc tủ lạnh mà bạn đang định mua xem có còn nguyên vẹn hay không. Tiếp đó, kiểm tra lớp vỏ bên trong xem có vết nứt hay không, cánh tủ đóng có khít hay không? Cũng đừng quên kiểm tra dây dẫn và lưới tản nhiệt phía sau tủ lạnh để có thể chắc rằng chiếc tủ lạnh đó không quá cũ. Nên kiểm tra kĩ và cẩn thận để không mua phải máy đã xuống cấp trầm trọng sẽ phải sửa tủ lạnh nhiều lần. Và có khi chi phí cho những lần sửa ý cộng vào cũng không kém chi phí bạn bỏ ra mua máy là bao.

Trên đây là một số cân nhắc cần lưu ý khi chọn mua máy cũ. Tuy nhiên tốt nhất khi đi chọn máy bạn nên đi cùng một người giàu kinh nghiệm sửa tủ lạnh và tham khảo kĩ ý kiến trước khi đưa ra quyết định mua để có thể chọn được chiếc tủ lạnh phù hợp với túi tiền của mình mà chất lượng vẫn đảm bảo

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!