/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Nguyên nhân và khắc phục điều hòa hết ga

Nguyên nhân và khắc phục điều hòa hết ga

Hơn 20 năm trong nghề sửa chữa ,tháo lắp điều hòa tại hà nội chúng tôi đã gặp rất nhiều điều hòa hư hỏng và các loại điều hòa khác nhau .Hôm nay tôi  muốn chia sẽ với bạn đọc để hiểu thêm về điều hòa và các lỗi điều hòa để mình có thêm kiến thức trong việc sử dụng điều hòa.Có rất nhiều nguyên nhân gây lên điều hòa hỏng và điều hòa không mát đó có thể do quá trình lắp điều hòa,do máy bị thiều ga,hết ga.

Các nguyên nhân điều hòa hết ga

Nguyên nhân và khắc phục điều hòa hết ga

Nguyên nhân và khắc phục điều hòa hết ga

  1. Trong quá trình tháo lắp điều hòa có thể điều hòa nhà bạn bị va quẹt nên thủng dàn
  2. Điều hòa lắp lên do vị trí đặt máy không đúng
  3. Do bị gập ống đồng hay hở rắc co
  4. Do lâu ngày điều hòa chưa được bổ sung ga

Khắc phục các nguyên nhân điều hòa hết ga.

  1. Nếu trong quá trình tháo lắp điều hòa bạn không may bị làm thủng dàn bạn chỉ có cách tháo điều hòa xuống và mang ra các chỗ chuyên hàn nhôm để hàn cho bạn chứ không bạn không thể hàn được.Khi hàn xong bạn có thể lấy nito kiểm tra độ kín cho máy xem có được không.
  2. Khi bạn lắp điều hòa mà vị trí cục nóng không có khoảng cách tản nhiệt hay mặt lạnh cũng vậy cho dù bạn nạp đủ ga những điều hòa bạn chạy cũng không thể mát được mà bạn cần phải tháo điều hòa xuống và di chuyển ra địa điểm có độ thoáng để điều hòa có chỗ trao đổi gió.
  3. Khi lắp máy do kỹ thuật lắp chưa được tốt bạn có thể bị gập ống hay gãy ống thậm chí còn hở rắc co bạn điều hiển nhiên là điều hòa nhà bạn hết ga sạch bạn chỉ có cách kiểm tra đường ống lấy ga hay nito cho vào để xem đường ống hay rắc co hở chỗ nào khắc phục triệt để rồi mới nạp ga vào cho điều hòa.
  4. Điều hòa bạn dùng đã quá lâu,bạn không bảo dưỡng hay nạp bổ sung thêm ga bạn phải nạp thêm ga vào cho điều hòa mới hoạt động bình thường được.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!