Nguyên nhân tủ lạnh bị nóng hai bên hông

Nguyên nhân tủ lạnh bị nóng hai bên hông

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh bạn thường thấy tủ bị nóng hai bên hông mà không biết vì sao và hay lo lắng không biết tủ có hư hại gì không. Để biết rõ vấn đề này các bạn hãy cùng các kỹ thuật viên sua tu lanh tai ha noi của chúng tôi nghiên cứu để tìm ra nguyên nhân nhé.

Giải thích tình trạng tủ lạnh bị nóng 2 bên hông

bán tủ lạnh tại hà nội

bán tủ lạnh cũ tại hà nội

+ Khi hai bên tủ nóng lên là khi hệ thống máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động và khi nó quay trở về trạng thái mát là khi ấy máy nén đang ở trạng thái nghỉ ngơi.

+ Hai bên hông tủ nóng lên là do dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt ở đó, khi các hệ thống của tủ lạnh làm việc thì chất làm lạnh được lan tỏa trong đường ống dẫn và tỏa nhiệt ra ngoài làm cho 2 bên hông tủ nóng lên. Vì thế, hiện tượng nóng lên của tủ lạnh dù là tủ mới mua về hay tủ đã sử dụng lâu rồi là rất bình thường, thế nên bạn không cần phải gọi tới thợ sua tu lanh.

+ Đặc biệt hai bên hông tủ sẽ nóng hơn vào mùa hè vì vào mùa hè nhiệt độ thường rất cao, máy nén sẽ phải hoạt động lâu hơn để làm lạnh.

Khi các bạn không thể tự khắc phục được các sự cố xảy ra với tủ lạnh hãy lien hệ ngay với chúng tôi – dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách, đem đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội công ty điện lạnh Duyên Định chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ là dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất.Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0989 784 787 để được phục vụ nhanh chóng.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!