Nên đặt điều hòa ở bao nhiêu độ

Nên đặt điều hòa ở bao nhiêu độ

Người sử dụng điều hòa chưa bao giờ suy nghĩ nên đặt điều hòa ở bao nhiêu độ để cơ thể mình không bị sốc nhiệt so với nhiệt độ bên ngoài.Vì khi người ở trong điều hòa sẽ cảm thấy cơ thể mình mát mẻ nên rất thoải mãi những để đi ra ngoài làm một việc gì bạn sẽ thấy trên mặt mình khó chịu.Đó là do sự chênh lệch nhiệt độ quá nhiều nên gây cho con người thường xuyên dùng điều hòa sẽ không có sức đề kháng như người thường xuyên ở bên ngoài hoặc dùng điều hòa có nhiệt độ không chênh lệch nhiệt bên ngoài nhiều.Các lý do trên sẽ làm cho mình chú ý hơn nên đặt điều hòa ở bao nhiêu độ mà không làm ảnh hưởng đến cơ thể con người.

Nên đặt điều hòa ở bao nhiêu độ

Nên đặt điều hòa ở bao nhiêu độ

Những điều cần lưu ý khi sử dụng điều hòa

Thông thường, khoảng cách nhiệt độ ở ngoài trời với trong nhà khoảng từ 10-12 độ C là phù hợp với sự thích ứng của cơ thể người. Theo các chuyên gia y tế, trong mùa nóng, mở máy điều hoà ở nhiệt độ 26 độ C sẽ là mức phù hợp nhất giúp cơ thể bạn khoẻ mạnh, tránh được những bệnh mùa hè như: ngạt mũi, viêm họng, đau đầu, chóng mặt… khi bạn từ trong phòng có điều hòa đi ra ngoài trời.

Trong quá trình đi tháo lắp điều hòa tại hà nội chúng tôi đã chứng kiến hầu như vào mùa hè người dân thường sử dụng nhiệt độ thấp nhất có thể mà điều hòa quy định. Chính thói quen này sẽ tạo ra rất nhiều điều bất lợi cho cơ thể bạn, là môi trường giúp các loại vi khuẩn và virus có điều kiện phát triển. Cũng do sử dụng điều hòa không đúng cách nên người dùng hay bị xẩy ra cảm cúng,rát họng…..

Khi sử dụng điều hòa bạn muốn ra ngoài phòng bạn nên đứng ở cựa tầm 2 phút để nhiệt độ cơ thể con người cảm nhận và ấp thụ rồi mình mới ra ngoài hẳn.Trong phòng sử dụng điều hòa bạn nên làm một chậu nước nhỏ để tránh bị khô gia.

Công ty điện lạnh Duyên Định

Trụ sở chính:1259 giải phóng

Ngành kinh doanh:Tháo lắp điều hòa tại hà nội,sửa điều hòa….

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!