Mẹo nhỏ sử dụng điều hòa tiết kiệm điện

Mẹo nhỏ sử dụng điều hòa tiết kiệm điện

Mùa hè sắp đến, ai cũng muốn tránh khỏi  cơn nóng vì vậy mọi người mở điều hòa thường xuyên và với nhiệt độ rất thấp, như vậy sẽ gây tốn điện. Để tránh hao phí điện năng tiêu thụ bạn phải xem ngay bài viết dưới đây của các chuyên viên tháo lắp điều hòa.

bán điều hòa cũ tại hà nội

bán điều hòa cũ tại hà nội

Sử dụng điều hòa tiết kiệm điện

+ Lắp đặt máy lạnh phù hợp: Tùy theo thiết kế nội thất từng gia đình mà có sự bày trí máy lạnh khác nhau, tuy nhiên để tối ưu nhất năng lượng máy lạnh tiêu thụ bạn cần phải đảm bảo các yếu tố sau: Dàn lạnh phải được treo cao trên 2.5m để không khí lạnh có thể tràn giải khắp phòng; quạt thông gió phải được gắn ở đối diện điều hòa để lưu thông gió và tránh thoát nhiều không khí lạnh ra bên ngoài.

+ Nhiệt độ tối ưu khi sử dụng: Khi nhiệt độ dàn nóng thấp hơn 48 độ C và nhiệt độ trong phòng trên 19 độ C là lúc máy lạnh làm việc hiệu quả nhất. Khi sử dụng bạn chỉ nên điều chỉnh mức nhiệt độ làm lạnh cần thiết, nên tránh để nhiệt độ ở mức thấp nhất vì không những không giúp bạn đặt được nhiệt độ thích hợp mà còn gây hao tốn điện năng nhà bạn.

+ Sử dụng để tiết kiệm điện: Bạn phải luôn luôn tắt điều hòa khi không còn sử dụng nữa, và bạn có thể tắt cả nguồn máy khi không có nhu cầu sử dụng trong 1 thời gian dài. Đông thời máy lạnh phải được bảo dưỡng và vệ sinh định kì để ngăn chặn sự bám bụi, nêu không bạn sẽ phải liên hệ bên trung tâm tháo lắp điều hòa để sửa chữa khi hư hỏng.

Trên đây là 1 số mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc tiêu hao năng lượng điện từ việc sử dụng máy lạnh. Mọi nhu cầu cần tư vấn xin liên hệ bên tháo lắp điều hòa để được phục vụ tốt nhất.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!