Lưu ý trước khi mua và lắp máy lạnh

Lưu ý trước khi mua và lắp máy lạnh

Khi có nhu cầu mua 1 chiếc điều hòa bạn thường băn khoăn không biết mua loại nào và giá cả ra sao. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn thấy những lưu ý khi tháo lắp điều hòa trước khi mau để không tốn nhiều chi phí về sau.

bán điều hòa cũ

bán điều hòa cũ

Việc đầu tiên bạn cần lưu ý là chọn công suất máy sao cho phù hợp với kết cấu phòng nhà bạn như tường bao ché, cửa kính,… để đảm bảo máy lạnh hoạt động hiệu quả nhất. Khi mua máy lạnh người ta thường treo cục lạnh trên tường và cục nóng thì để ngoài trời, đồng thời khi chọn mua máy bạn không nên chỉ quan tâm tới chất lượng và kiểu dáng mẫu mã của máy mà bạn phải chú ý tới cả dịch vụ chăm sóc khách hàng của cửa hàng đó như thế nào để khi có hư hỏng gì bạn có thể liên hệ với bên kỹ thuật của hãng đó mà không cần tốn nhiều chi phí cho các dịch vụ tháo lắp điều hòa bên ngoài. Và khi đã lắp điều hòa bạn laih phải lưu tâm tới vấn đề vệ sinh cho máy. Vậy bao lâu thì vệ sinh máy 1 lần? Điều này còn tùy thuộc vào môi trường sử dụng máy lạnh, ví dụ ở những nơi ít bụi bẩn, ô nhiễm thì khoảng 3 tháng bạn làm vệ sinh 1 lần. Ngoài ra cần chú trọng hơn tới các bộ phận như mặt nạ, lưới lọc ở dàn lạnh bởi những bộ phận này cần phải vệ sinh thường xuyên.

Bạn được gì bài viết của chúng tôi

Thông qua bài viết trên bạn đã phần nào có thêm kinh nghiệm khi chọn mua và tháo lắp điều hòa rồi, bạn có thể tự tin mang về cho gia đình 1 chiếc máy lạnh ưng ý để phục vụ cho những cơn nóng sắp tới trong mùa hè.

Nguyên nhân dàn lạnh máy lạnh chảy nước

Đa phần những loại máy lạnh sử dụng lâu ngày đều phát sinh các vấn đề gây nhức ngối cho người tiêu dùng, một trong số các vấn đề đó là máy lạnh bị chảy nước. Nguyên nhân đó là do đâu? Bạn hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây của các chuyên gia về tháo lắp điều hòa nhé.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!