Lỗi E5 ở điều hòa Funiki

Lỗi E5 ở điều hòa Funiki

Trên thị trường đã có rất nhiều hãng điều hòa, nhưng để cạnh tranh với các hãng điều hòa khác. điều hòa Funiki xuất hiện trên thị trường đó là một thương hiệu gần gũi giá thành hợp lý, chất lượng thì cũng thuốc kém những loại hòa khác.

Lỗi E5 ở điều hòa Funiki

Lỗi E5 ở điều hòa Funiki

Trong thời gian sử dụng điều hòa Funiki xuất hiện lỗi, như lỗi E5. lỗi E5 điều hòa Funiki sẽ hoạt động khoảng thời gian 5 đến 10 phút điều hòa mới báo lỗi và những hoạt động tất cả của điều hòa. thực chất lỗi E5 là lỗi của sensor. điều hòa Nhà bạn gặp những trường hợp như vậy, sẽ giúp bạn tìm hiểu được nguyên nhân hãy đến với công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Duyên Định. các kỹ thuật viên của công ty chúng tôi đưa ra phương án xử lý Lỗi E5. cho các bạn đọc hiểu thêm ,Có thể tự khắc phục khi điều hòa Nhà bạn gặp trường hợp như vậy.
Lỗi E5 ở điều hòa Funiki

Chính Là lỗi sensor nhiệt: sensor này thực chất là một biến trở có trị số khoảng 8k ở nhiệt độ 28 độ C, đã là biến trở thì tín hiệu nó cung cấp là điện trở và được báo về vi sử lý, tại đây nó được phân tích và sử lý để vi sử lý có thể đưa ra lệnh cấp hay không cấp cho máy nén. Sau một thời gian sử dụng biến trở này bị chết hoặc nó không hoạt động tốt hoặc bị sai chỉ số. Con vi sử lý của máy được lập trình kiểm soát con này với sai số nhất định ngoài khoảng đó sẽ báo E5.
Vậy khi điều hòa nhà bạn gặp những lỗi trên bạn hãy gọi đến công ty điện lạnh Duyên Định chúng tôi chuyên tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa để khắc phục cho điều hòa nhà bạn.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!