Lắp điều hòa invecto tại hà nội

Công ty điện lạnh duyên định

chuyên tháo lắp điều hòa invecto tại hà nội

Vào hè mọi gia đình đều đổ xô đi nua điều hòa để giải nhiệt cái nóng oi bức.Một thế hệ điều hòa mới được tung ra thị trường được người dân sử dụng và mua rất nhiều đó là điều hòa invecto.Một loại điều hòa tiết kiệm điện nên khi lắp cần phải đòi hỏi thợ có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa để lắp máy lên không bị ảnh hưởng cho máy sau này.Để lắp được điều hòa invecto bạn cần các dụng cụ gì để lắp và cách lắp như thế nào?

Lắp điều hòa invecto tại hà nội

Lắp điều hòa invecto tại hà nội

 Dụng cụ lắp điều hòa invecto tại hà nội

  1. Thang chữ a hoặc thang dây
  2. Mỏ lết,tu vít
  3. Bộ lục giác còn gọi là bộ khóa ga
  4. kìm cắt,bộ làm ống
  5. khoan bê tông
  6. Máy hút chân không

Cách lắp điều hòa invecto tại hà nội

  1.  Lắp điều hòa invecto của công ty tháo lắp điều hòa tại hà nội thực hiện .Để lắp điều hòa không bị ảnh hưởng sau này bạn cần phải chú ý rằng loại điều hòa này bạn cần phải  làm rất cẩn thận,trước khi lắp máy mình phải xem xét lắp máy ở đây sau này cần sửa điều hòa hay bảo dưỡng máy có dễ không,khi đã xem chỗ đặt máy được các yếu tố như vậy mình bắt đầu vào trong cho thang chữ a lại để lên làm dấu để bắt giá cho mặt lạnh,khi làm dấu xong bạn lấy khoan be tông lên khoan lỗ và bắt giá lên rồi xuống làm ống cho máy ,trước khi làm ống mình đo khoảng cách giữa hay cục nóng lạnh bao nhiêu mét rồi mới cắt ống. Trong qua trình lam ống mình phải lấy mỏ lết vặn cho chặt rắc co và bọc bảo ôn rồi cuốn băng cuốn lại,khi làm ống xong mình cho dàn lạnh lên giá cho chác chắn rồi ra ngoài bắt chân giá cục nóng,sau khi làm chân giá xong mình cho cục nóng lên vặn chặt bốn vít chân máy lại.Sau khi máy đã chắc chắn mình làm rắc co máy nói đây điện vào máy.sau khi lắp máy đã xong mình lại từ mở khóa ga mà mình lấy máy hút chan không hút tầm 15 phút cho hết không khí mới mở khóa ga ra.cho máy chạy thử.
  2. Quá trình lắp điều hòa invecto tại hà nội do công ty tháo lắp điều hòa tại hà nội đã thực hiện xong,thật là không gì không thể làm được khi bạn làm theo như hướng dẫn cách lắp điều hòa cửa công ty,trong quá trình bạn tự lắp nếu khó khăn gì bạn hãy gọi cho sửa điều hòa tại hà nội để được tư vấn hoặc gọi 0989 784 787

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!