Làm sao biết được điều hòa thiếu ga

Làm sao biết được điều hòa thiếu ga

  • Điều hòa được ví như cái nhà lạnh của mọi gia đình khi bạn vào mùa nắng nóng điều hòa sẽ mang lại cho bạn một không khí mát lạnh so vói nhiệt độ nóng nực ở ngoài trời.Điều hòa để nhận biết thiếu ga thì bạn phải gọi các công ty chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội để kiểm tra cho bạn.Do điều hòa có thể thiếu ga những mình không chú ý mà cứ sử dụng những khi như vậy điều hòa sẽ làm việc sẽ rất có hai cho máy.Vì khi điều hòa thiếu ga sẽ làm cho độ lạnh sẽ bị chậm hơn nên điều hòa phải đủ ga mới hoạt động đúng công suất của mình.

Các dấu hiệu nhận biết khi điều hòa thiếu ga

Làm sao biết được điều hòa thiếu ga

Làm sao biết được điều hòa thiếu ga

  • Khi điều hòa thiều ga có rất nhiều nhận biết đó là điều hòa chạy mà không tài nào ngắt được nên rất nguy hiểm hay còn gọi là nguy cơ chết block là nhiều.
  • Điều hòa chạy mà không có không khí mát trong phòng mà chỉ có gió của quạt cũng là dấu hiệu nhận biết điều hòa hết ga.
  • Điều hòa chạy mà quạt của cục lạnh thổi mà không nóng hay chỉ thổi giá mát cũng là dấu hiệu hết ga.
  • Điều hòa chạy bị bám tuyết nơi ống đẩy của máy đó cũng là hiện tượng thiếu ga.

Khi gặp các dấu hiệu trên bạn phải làm gì ?

  • Khi điều hòa nhà bạn gặp các hiện tượng trên thì bạn phải gọi cho nhân viên các công ty lắp điều hòa trên địa bàn hà nội hay các vùng gần nhà bạn đến đo ga trong máy có còn nữa không nếu máy còn thiều ít thì bạn nạp bổ sung cho điều hòa.
  • Nếu nhân viên đến kiểm tra hết sạch ga bạn phải cho nhân viên kiểm tra đường ống hay rắc co bị hở đâu ,khắc phục trước rồi mới nạp ga vào cho điều hòa cho đủ.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!