Kinh nghiệm chọn mua điều hòa cũ

Kinh nghiệm chọn mua điều hòa cũ

Đối với các gia đình có điều kiện kinh tế dư giả thì việc sắm cho mình 1 chiếc điều hòa là chuyên rất dễ, nhưng với một số gia đình kinh tế hạn hẹp thì mua 1 chiếc máy lạnh cũ là giải pháp tốt nhất cho họ. Vậy khi mua máy lạnh cũ cần chú ý tới các yếu tố nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của 1 số chuyên gia ngành bán điều hòa cũ tại hà nội để có kinh nghiệm mua nhé.

Kinh nghiệm chọn mua điều hòa cũ như thế nào

sửa tủ lạnh tại hà nội

sửa tủ lạnh tại hà nội

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là vỏ máy, đây là 1 thành phần cực kì quan trọng của máy lạnh. Bạn phải kiểm tra thật kĩ để không mua phải những máy bị vỡ hay gãy vỏ ngoài. Đặc biệt ban cũng nên kiểm tra các chỗ kết nối điện để tránh tình trạng hư hỏng sau này, sẽ phải gọi thợ tháo lắp điều hòa tới sửa chữa. Yếu tố thứ 2 bạn cần quan tâm đó là kiểm tra dàn nóng, những máy lạnh cũ thường có tình trạng các dây nối dàn nóng dàn lạnh bị lẫn lỗn với nhau, bạn phải kiểm tra thật kĩ lưỡng nếu thấy có vấn đề để không bị lãng phí tiền khi mua phải những loại máy như thế. Sau khi kiểm tra cục nóng xong bạn phải kiểm tra cục lạnh luôn, bạn kiểm tra bằng cách tách lớp vỏ phía trước ra và xem 2 lá nhôm bên trong đó có còn nguyên vẹn không, nếu không thì bạn không nên chọn loại máy lạnh đó. Đồng thời bạn cũng nên kiểm tra cả các mối hàn ống dẫn gas hay remote.

Nhờ bài viết trên bạn đã có thể chọn mua cho mình 1 chiếc máy lạnh cũ ưng ý rồi. Hãy cẩn thận khi mua nếu không máy sẽ thường xuyên gặp trục trặc và bạn sẽ phải nhờ sự giúp đỡ của các thợ tháo lắp điều hòa, khi ấy sẽ tốn rất nhiều chi phí.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!