Khuyến cáo từ nhà sản xuất khi sử dụng tủ lạnh

Khuyến cáo từ nhà sản xuất khi sử dụng tủ lạnh

Khi mua tủ lạnh ít ai chịu đọc những khuyến cáo do nhà sản xuất đề ra trên tủ lạnh để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy trong bài viết dưới đây các chuyên gia ngành sua tu lanh tai ha noi muốn nêu ra 1 vài tác hại khi vi phạm các khuyến cáo đó để người dùng lưu ý và thực hiện theo.

Khuyến cáo từ nhà sản xuất khi sử dụng tủ lạnh

Khuyến cáo từ nhà sản xuất khi sử dụng tủ lạnh

Khuyến cáo từ nhà sản xuất

+ Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm hư hỏng tủ lạnh và muốn sửa chữa thì tuyệt đối không được tự ý tháo rời các bộ phận của tủ khi không có chuyên môn. Hãy liên hệ ngay tới các trung tâm bảo hành ủy quyền để được các thợ sua tu lanh, Bán tủ lạnh cũ tại hà nội tới sửa chữa.

+ Không được tự ý mở hộp điều khiển bên trong tủ lạnh vì có thể sẽ gây tổn thương, cháy hay điện giật, ảnh hưởng đến tính mạng của bạn.

+ Không cuốn tròn dây điện, hãy để dây dài thong rong, như vậy sẽ giúp nhiệt độ được thông thoáng.

+ Không chất chứa các vật dụng đầy khoảng trống xung quanh tủ lanh. Bởi khi ấy nếu chất làm lạnh bị rò rỉ sẽ rất dễ bắt lửa gây hỏa hoạn.

+ Không để các thiết bị điện trong tủ lạnh vì nếu chất làm lạnh rò rỉ có thể sẽ bắt lửa do bị tiếp xúc với các tia lửa điện từ thiết bị làm điện.

+ Không được để trẻ nhỏ đánh đu trên cánh cửa tủ vì rất nguy hiểm. Khi tủ bị lật sẽ đè lên trẻ nhỏ.

Với các tác hại của việc không làm theo khuyến cáo từ nhà sản xuất khi sử dụng tủ lạnh mà các chuyên gia ngành sua chua tu lanh tai Ha Noi đã nêu trên thì bạn đã biết được độ nguy hại của chúng thế nào rồi. Hãy chịu khó đọc khuyến cáo để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra nhé.

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!