Khi lắp điều hòa cần có ống nước ngưng

Khi lắp điều hòa cần có ống nước ngưng

Để hoàn thiện được 1 công việc lắp điều hòa hay tháo lắp điều hòa thì việc quan trọng đó là đường nước ngưng cho điều hòa dễ thoát,không bị trào nước trở lại mặt lạnh .Vẫn đề nước ngưng đã rất nhiều đơn vị lắp điều hòa xong máy chạy được 5 đến 10 phút thấy nước chạy ngược lại điều hòa.

Vậy khi lắp điều hòa cần có ống nước ngưng để tránh trường họp máy chạy nhỏ nước ra các vật dụng khác hay nhiều vẫn đề khác ,sẽ làm ảnh hưởng tới hàng xóm hay chính gia chủ,với việc thoát nước cho máy điều hòa sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất và tuổi thọ của máy. Trong quá trình làm việc, sẽ có một lượng nước ngưng đọng ở dàn lạnh của điều hòa. Để tránh hiện tượng chảy nước ra tường hay sàn nhà, quá trình lắp đặt điều hòa phải đấu nối thêm ống thoát nước điều hòa, dẫn độ nước tới những vị trí hợp lý.

Vì sao lại có nước khi điều hòa hoạt động

bán điều hòa cũ tại hà nội

bán điều hòa cũ tại hà nội

Trong quá trình điều hòa hoạt động làm lạnh ,hơi nước ngưng tụ và hóa lỏng ,vì vậy khi nhiệt độ chênh lệch nên làm cho sự ngưng tụ nước trên dàn lạnh nên khi lắp điều hòa cần phải có ống nước ngưng.

Nên việc lắp điều hòa cần tính toàn vị trí lắp máy ,để nước ngưng điều hòa có thể thoát dễ dàng mà không bị ảnh hưởng các vật dụng như tivi,tủ gỗ và điều quan trọng thứ hai là thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

Việc đặt ống thoát nước ngưng cũng đòi hỏi độ chính xác cao,phải đảm bảo về độ dốc

,độ nghiêng,nên việc đặt ống nước ngưng cần đòi hỏi phải tính toán trước.

 

Vì vậy bạn hãy liên hệ đến công ty điện lạnh Duyên Định chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng bảo hành dài hạn,đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ cao cho gia đình.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!