Khắc phục điều hòa tắc ẩm

Khắc phục điều hòa tắc ẩm

Khắc phục điều hòa tắc ẩm,chúng tôi chuyên nhân sửa chữa điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội và các tỉnh thành lân ,Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và chuyên nghiệp,hãy gọi cho chúng tôi khi điều hòa nhà bạn gặp vấn đề.

Công ty điện lạnh duyên định là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình,chúng tôi chuyên nhân tháo lắp điều hòa ,sửa điều hòa và bảo dưỡng điều hòa hãy gọi cho chúng tôi theo điện thoại 0989 784 787.

Tại sao điều hòa tắc ẩm

Chúng tôi xin chân thành chỉ dẫn khách hàng hiểu biết thêm về các hiện tượng tắc ẩm của điều hòa để khách hàng có thể kiểm tra trước khi gọi tới dịch vụ của công ty chúng tôi.Các nguyên nhân sau dẫn đến điều hòa bị tắc ẩm.

  • Điều hòa tắc ẩm đó là hiện tượng thường gặp ở điều hòa do nguyên  nhân có thể lúc mình lắp điều hòa không cận thận hay có thể do cục nóng của điều hòa đặt quá cao so với mặt lạnh mà mình không có bẫy dầu cho máy nên trong quá trình vận hành máy sẽ dồn dầu vào dàn lạnh mà không hồi về hết nên sẽ gây lên hiện tượng tắc ẩm,cũng có trường hợp do khi lắp máy không hút chân không làm cho không khí hay hơi nước trong máy quá nhiều cũng gây lên hiện tượng tắc ẩm.
  • Khi gặp điều hòa tắc ẩm bạn không nên cứ cho máy chạy nhiều vì sẽ làm cho block máy bị hỏng hoặc bị vỡ van đẩy của block.

Quy trình thực hiện dịch vụ

Khắc phục điều hòa tắc ẩm

Khắc phục điều hòa tắc ẩm

  • Tiếp nhận ý kiến khách hàng ,cho nhân viên đến trực tiếp nhà khách và kiểm tra máy vì sao bị tắc ẩm
  • Đưa ra cách khắc phục và báo giá cho khách hàng
  • Khách hàng đồng ý mình bắt đầu làm.
  • Khi khắc phục xong cho máy chạy và kiểm tra cho khách
  • Thanh toán tiền và viết phiếu bảo hành cho khách.

……………………………………………….0000000000 Duyên Định Mong Phục Vụ Quý khách ooooooooo…………………………………..

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!