Hướng dẫn vệ sinh dàn lạnh điều hòa

Hướng dẫn vệ sinh dàn lạnh điều hòa

Điều hòa là một hệ thống kín và có khả năng lọc bụi bẩn và không khí vì vậy qua thời gian sử dụng điều hòa sẽ bị bụi bẩn bám đầy dàn lạnh. Bụi bẩn sẽ cản trở sự trao đổi hơi lạnh qua dàn vì vậy chúng ta sẽ cảm thấy điều hòa bị kém mắt, do vậy chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ 3 tháng một lần để đảm bảo điều hòa chạy ổn định và bắt sâu.

tháo lắp điều hòa tại hà nội

tháo lắp điều hòa tại hà nội

Công ty điện lạnh duyên định chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa giá rẻ ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ và nạp ga điều hòa giá rẻ tại Hà Nội. Với dịch vụ uy tín và chất lượng chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cách thức vệ sinh điều hòa như sau

Trước khi vệ sinh điều hòa chúng ta ngắt hết nguồn điện vào máy để đảm bảo tính an toàn khi vệ sinh điều hòa.

Trước tiên chúng ta mở nắp dàn lạnh Thảo lưới lọc dùng tô vít để mở vỏ dàn lạnh của dàn trao đổi nhiệt mặt lạnh dùng chổi lông vệ sinh cầu đấu và bo mạch máy tiếp theo chúng ta dùng ni lông để che bộ phận bo mạch và câu đầu dây. Kéo mạng lẫn dưới mát lạnh trước khi chúng ta tiến hành xịt rửa mặt lạnh dùng máy bảo dưỡng có áp lực mạnh xịt rửa mặt lạnh dàn trao đổi nhiệt và quạt gió nhưng lưu ý tránh làm gãy cánh quạt gió. Tiếp theo chúng ta dùng chổi lông vệ sinh máy hút nước của máy điều hòa. Lưới lọc vào vỏ máy đã được vệ sinh và dàn lạnh cũng đã được vệ sinh hoàn chỉnh chúng ta lắp lưỡi lọc và mặt lạnh lên.

Bạn hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu theo số điện thoại 098 978 4787 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội. Chúng tôi mua điều hòa cũ với giá cao và bán ra những chiếc điều hòa cũ chất lượng với giá thành cạnh tranh và hợp lý.

 

Bình luận

Bình luận

Tháo lắp điều hòa tại hà nội © 2015 Điện lạnh Duyên Định
error: Content is protected !!